Phương án bảo vệ nhà máy may: Nhà máy may là nơi chuyên sản xuất quần áo may mặc phục vụ nhu cầu trong và ngoài nước. Công ty may mặc là nơi có nhiều nhân viên hoạt động sản xuất, nơi chưa nhiều nguyên vật liệu dễ gây ra họa hoạn. Vì vậy một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là điều rất cần thiết. Tuy nhiên phương án bảo vệ quan trọng hơn cả bởi lẽ có phương án bảo vệ chuyên nghiệp thì chất lượng dịch vụ mới đảm bảo.

Với mục đích thuê nhân viên bảo vệ là đảm bảo an toàn cho nhà máy may không xảy ra các vấn đề nào về an ninh trật tự, không xảy ra các sự cố nào. Ngăn chặn, giải quyết, xử lý triệt để các hành vi gây rối trật tự an ninh, các vụ cháy nổ…Tạo không gian cho nhân viên sản xuất được năng xuất, hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ. Nhân viên bảo vệ nhà máy may là đã góp phần tạo dựng một môi trường chuyên nghiệp cho nhân viên sản xuất, góp phần đảm bảo an ninh trật tự , an toàn xã hội, văn hóa văn minh.

Phương án bảo vệ nhà máy may Với mục đích như trên công ty dịch vụ bảo vệ lên phương án bảo vệ cụ thể. Muốn công tác bảo vệ được diễn ra thuận lợi trước tiên công ty phải khảo sát các thông tin sau đây về nhà máy may.

 • – Vị trí địa lý: công ty khảo sát vị trí địa lý của nhà máy may có diện tích như thế nào, quy mô lớn hay nhỏ, 4 phía là khu đất hoang hay nhà dân?
 • – Xung quanh nhà máy may có tường rào bao quanh hay không, có chắc chắn không?
 • – Kiểm tra các thiết bị an ninh, thiết bị báo động, PCCC có hoạt động tốt hay không?
 • – Bên trong nhà máy có bao nhiêu xưởng, bao nhiêu kho, diện tích từng khu vực, các văn phòng khác?
 • – Kiểm tra tình hình an ninh khu vực các năm trở lại đây từ công an địa phương. Nhà máy may nếu gần khu dân cư tình hình an ninh có phần phức tạp hơn.
 • Lực lượng bảo vệ của Công Ty bảo vệ Liêm Chính là lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn đúng quy định, được huấn luyện đào tạo căn bản, được trang bị các kiến thức nghiệp vụ:

  – Pháp luật Việt Nam

  – Nghiệp vụ canh gác bảo vệ mục tiêu

  – Võ thuật

  – Sử dụng công cụ hỗ trợ ( trang bị cho nhân viên bảo vệ gậy Ba Trắc), phương tiện thông tin

  – Sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ

  – Sơ cứu người bị nạn

  – Lập biên bản sự việc, sự cố, biên bản vi phạm theo điều lệ, nội quy công ty.

  – Lập báo cáo ngày, tuần, tháng, quý.

  – Kỹ năng kiểm tra, tuần tra phát hiện và khắc chế những vi phạm, phạm pháp.

  Phương án bảo vệ nhà máy may THỜI GIAN VÀ BỐ TRÍ LỰC LƯỢNG BẢO VỆ.

  1/. Thời Gian Làm Việc Của Bảo Vệ:

  – Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn về tài sản và con người tại công ty May Mặc Nhật, Bảo vệ làm việc tại đây phải có tinh thần trách nhiệm và tính chuyên nghiệp cao về mọi mặt. Qua khảo sát thực tế, phòng Nghiệp Vụ Công ty Bảo vệ Liêm Chính  đề nghị với Quý công ty (01) một vị trí làm việc 24/24.

  2/. Bố Trí Lực Lượng và Nhiệm Vụ Của Bảo Vệ:

  Tại mục tiêu công ty Bảo vệ Liêm Chính bố trí 02 Nhân viên bảo vệ chia làm 02 ca như sau:

  – Ca ngày : từ 06 h00 – 18h00 : 01 Nhân viên Bảo Vệ;

  – Ca đêm: từ 18h00 – 06 h00: 01 Nhân viên Bảo Vệ.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *