Dịch vụ bảo vệ chung cư

Nhân viên bảo vệ khi đang làm nhiệm vụ tại chung cư nếu phát hiện đánh nhau, gây rối bên trong chung cư, nhanh chóng có mặt và xử lý tình huống. Dich vu bao ve của công ty Bảo vệ Liêm Chính chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ chung cư an toàn, tin cậy.

Bảo vệ chung cư loại hình dịch vụ bảo vệ cho người và bảo vệ hàng hóa ra vào khu chung cư, đề phòng cháy nổ, tuần tra thường xuyên nhằm ngăn chặn những kẻ có dấu hiệu đột nhập hay trà trộn vào khu chung cư với các ý đồ xấu như: gây rối, trộm cắp, tiếp thị, bắt cóc trẻ em…Công ty Bảo vệ Liêm Chính chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ chung cư an toàn, tin cậy.tải xuống (9)

Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ toà nhà, Dịch vụ bảo vệ chung cư
 Đón tiếp khách hàng với thái độ lịch sự thân thiện, hướng dẫn đỗ xe và hướng dẫn khách khi đến bộ phận lễ tân làm thủ tục đăng ký. Khi cần thì hỗ trợ đưa khách đến nơi cần gặp.
– Khách đến liên hệ nếu có tài sản phải đăng ký mang tài sản và kiểm tra đối chiếu lúc vào và ra. Yêu cầu khách chấp hành đầy đủ những quy định về an ninh trật tự và an toàn phòng chống cháy nổ.
– Đối với cán bộ nhân viên vào tòa nhà làm việc: Yêu cầu chấp hành đầy đủ mọi quy định của công ty và tòa nhà, phải đeo thẻ để kiểm soát, giữ gìn an ninh chung, phòng chống cháy nổ.
– Tuần tra nhằm ngăn ngừa kẻ gian đột nhập.
– Nhiệm vụ bãi xe: hướng dẫn các phương tiện để xe vào nơi sắp xếp. Ghi vé cho tất cả các xe vào tòa nhà. Kiểm soát các xe ra vào tầng hầm, phát và thu vé.
Dịch vụ bảo vệ chung cư Vị trí cơ động tuần tra tòa nhà :
– Cơ động tuần tra giám sát hoạt động của công nhân thầu phụ, khách ra vào của toà nhà.
– Phát hiện, ngăn ngừa những trường hợp xâm nhập bất hợp pháp, trộm cắp, phá hoại..trong toà nhà.
– Thường xuyên kiểm tra các hệ thống trang thiết bị an ninh nội bộ như: hệ thống PCCC, hệ thống đèn chiếu sáng, các đường ống dẫn nước, hành lang, cầu thang, lối thoát hiểm..nhằm phát hiện các sự cố hư hỏng để kịp thời báo cho bộ phận kỹ thuật của toà nhà tiến hành sửa chữa hoặc khắc phục.
– Tuần tra nhắc nhở mọi người tuân thủ các nội quy quy định của toà nhà 
– Luôn giữ liên lạc với các vị trí khác nhằm hỗ trợ khi cần thiết.
– Phát hiện những biểu hiện, nghi vấn của các đối tượng tình nghi có liên quan đến trộm cắp, phá hoại máy móc để có kế hoạch theo dõi, ngăn chặn và bắt giữ.
– Sẵn sàng phối hợp với các vị trí khác khi có sự cố xảy ra…vv

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *