Dịch vụ bảo vệ quận siêu thị quận 6

Dịch vụ Bảo vệ do công ty chúng tôi cung cấp bao gồm:

1.      Dịch vụ bảo vệ Tài sản cố định: bảo vệ tài sản, hàng hoá, nhà cửa, cơ sở sản xuất kinh doanh, trụ sở cơ quan, tổ chức Bao gồm các hoạt động bảo vệ an toàn về tài sản, hàng hoá (kể cả các hoạt động giao, nhận tài sản, hàng hoá) theo thoả thuận trong hợp đồng như: Bảo vệ Nhà máy, Bảo vệ văn phòng, Bảo vệ Trường học, Bảo vệ Bệnh viện, Bảo vệ siêu thị, vv…

Dịch vụ bảo vệ quận siêu thị quận 6
Dịch vụ bảo vệ quận siêu thị quận 6

2.      Dịch vụ bảo vệ Con người: hay còn gọi là (dịch vụ vệ sĩ). Là loại hình dịch vụ đặc thù, gồm các hoạt động bảo vệ sự an toàn về tính mạng, sức khoẻ của người được bảo vệ, đòi hỏi nhân viên thực thi nhiệm vụ phải có trình đội võ thuật cao, nhạy bén trong việc phân tích, phán đoán, đối phó với tình huống không mong muốn, đặc điểm của mục tiêu cần bảo vệ là mục tiêu thường xuyên di động không nằm trong phạm vi hay một chủ quyền nhất định . Dịch vụ bảo vệ con người bao gồm việc:

– Bảo vệ chính trị gia

– Bảo vệ Doanh nhân

– Bảo vệ Ngôi sao….

3.      Dịch vụ Bảo vệ An Ninh: là một trong những loại hình dịch vụ bảo vệ của Dịch vụ bảo vệ quận siêu thị quận 6, nhằm giữ gìn an ninh trật tự trong các sự kiện mang tính chất công cộng, các hoạt động mở. Đặc điểm của loại hình dịch vụ này không bao gồm việc bảo vệ tài sản, mà là các hoạt động giữ gìn an ninh, trật tự.Công ty chúng tôi cung cấp các loại hình Bảo vệ an ninh gồm:

– Dịch vụ Bảo vệ, giữ gìn an ninh công cộng, chống các hoạt động gây rối, khủng bố

– Dịch vụ Bảo vệ các sự kiện, Hội nghị của các đơn vị, tổ chức….

Dịch vụ bảo vệ quận siêu thị quận 6

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ của  được tuyển chọn chặt chẽ và được hướng nghiệp đào tạo các kỹ năng như: võ thuật, kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp, công tác phòng cháy chữa cháy, y tế cấp cứu, xử lý các hành vi bất hợp pháp như đình công, bạo loạn…. được sát hạch và cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ tại Tổng cục cảnh sát QLHC về TTXH Bộ Công an.

Dịch vụ bảo vệ quận siêu thị quận 6

Để góp phần hoàn thành hơn nữa trách nhiệm của mình trong công tác bảo vệ với khách hàng, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Tuổi Trẻ đã mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý và dân sự đổi với nghề nghiệp số: 14/18/37/TNNN/PC00020 do Công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm Dầu khí) Bến Thành cung cấp , với tổng mức giới hạn Bảo hiểm lên tới 3.000.000.000đ cho mỗi vụ bảo hiểm và không giới hạn số vụ trong năm.

 

  1. Công ty bảo vệ Đông Đô.
  2. Công ty bảo vệ An Ninh Hoàng Anh.
  3. Công ty bảo vệ Đức Tín.
  4. Công ty bảo vệ Anh Huy.
  5. Công ty bảo vệ Nhật Việt. S
  6. Công ty bảo vệ Đất Võ 24H.
  7. Công ty bảo vệ Phát Minh Vượng.
  8. Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.
  9. Công ty bảo vệ Sông Hậu.
  • Công ty bảo vệ Đất Việt.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *