Công ty bảo vệ giá rẻ uy tín ở quận 1

Công ty bảo vệ giá rẻ uy tín ở quận 1
Công ty bảo vệ giá rẻ uy tín ở quận 1

Công ty bảo vệ giá rẻ uy tín ở quận 1, công ty bảo vệ giá rẻ chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tòa nhà, bảo vệ nhà máy cao cấp, công ty bảo vệ chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ có kỹ năng nghiệp vụ tốt đã được đào tạo bài bản và chất lượng dịch vụ hàng đầu hiện nay. Đặc biệt công ty bảo vệ giá rẻ chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ cho các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, với phương án làm việc uy tín hàng đầu hiện nay.

Công ty bảo vệ giá rẻ uy tín ở quận 1

Công ty bảo vệ giá rẻ uy tín ở quận 1 đang bảo vệ cho thương hiệu cho các sự kiện lớn hàng đầu hiện nay tại Việt Nam với giá rẻ và chất lượng hàng đầu, uy tín chuyên nghiệp với tiêu chuẩn nam/nữ phải biết võ thuật nhị đẳng trở lên, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ bài bản chất lượng cao.

Nam bảo vệ cao từ 1m70 trở lên, trình độ: 9/12, tuổi từ 22 đến 45, nặng trên 70kg, ngoại hình dễ nhìn, giao tiếp ứng xử tốt, nhanh nhẹn. Nữ tuổi từ 20 đến 40, cao 1m62 trở lên, nặng từ 52 đến 75kg, trình độ 9/12 giao tiếp tốt, ứng xử nhanh nhẹn, nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhanh nhẹn.

Công ty bảo vệ giá rẻ uy tín ở quận 1 chuyên bảo vệ các sự kiện lớn và uy tín với phương án làm việc bài bản và lợi ích an toàn của khách hàng lên hàng đầu, đồng phục bảo vệ sự kiện có nhiều màu và hình thức khác nhau, quí khách có thể lựa chọn theo sở thích và tương ứng với dịch vụ bảo vệ cho sự kiện của mình sao cho được hoành tráng và thành công.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *