Dịch vụ bảo vệ khách hàng ở quận 3

Dịch vụ bảo vệ khách hàng ở quận 3
Dịch vụ bảo vệ khách hàng ở quận 3
Dịch vụ bảo vệ khách hàng ở quận 3 được Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh theo giấy phép số 0309849085 và Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động. Công ty hoạt động theo nghị định 52/CP của chính phủ và Thông tư 45 của Bộ công an hướng dẫn thực hiện nghị định về quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ khách hàng ở quận 3

Dịch vụ bảo vệ khách hàng ở quận 3 có Ban Giám đốc là những cán bộ chuyên ngành có trình độ quản lí từ Đại Học trở lên chuyên ngành Kinh Tế – Luật, đội ngũ quản lý điều hành trẻ, năng động nhiều kinh nghiệm tư vấn cho Quý khách mọi thắc mắc về sự cần thiết sử dụng loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi luôn có phương án, giải pháp bảo vệ toàn diện tạo môi trường thật sự an toàn cho Quý khách hàng

.Dịch vụ bảo vệ khách hàng ở quận 3

Dịch vụ bảo vệ khách hàng ở quận 3 Đáp ứng những nhu cầu thực tế, lực lượng bảo vệ – vệ sỹ của công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, được tuyển chọn trong ngành công an, quân đội xuất ngũ, hoặc từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác và được đào tạo, rèn luyện, tập huấn có phẩm chất nghề nghiệp tốt luôn đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.
 
Đặc biệt ban chỉ huy lực lượng bảo vệ  là những thành viên ưu tú mà nhiều công ty dịch vụ bảo vệ hiện tại còn thiếu. Họ đều có trình độ đại học, cao đẳng chuyên ngành, hiểu biết và nắm vững luật pháp, có kinh nghiệm và nhiều kỹ năng nổi bật trong công tác quản lý, điều hành dịch vụ an ninh – an toàn, nhiều người đã từng là cán bộ chỉ huy, quản lý trong ngành công an, quân đội.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *