Dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Đồng Nai: Bạn muốn thuê bảo vệ trông giữ xe giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc? Bạn muốn tìm lượng lớn bảo vệ mà không cần đăng tuyển mất thời gian? Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe của Công Ty Bảo vệ Liêm Chính chính là câu trả lời bạn đang cần.tải xuống

Từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị đến cửa hàng, quán ăn, shop, thậm chí tiệm ăn ven đường… đều cần đến người giữ xe.Xe tải Hino

tùy thuộc vào quy mô, điều kiện mà quyết định số lượng. Bảo vệ giữ xe không chỉ có nhiệm vụ bảo đảm an toàn cho phương tiện đi lại của khách hàng, nhân viên, đối tác… mà còn tạo sự an tâm cho khách hàng đến mua sắm, vui chơi mà đây còn là bộ mặt của doanh nghiệp, thể hiện tính chuyên nghiệp, sang trọng. Mà những điều ấy sẽ được các công ty cho thuê bảo vệ làm một cách tốt nhất.

Dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Đồng Nai Nhiệm vụ dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe :
KIỂM SOÁT SỐ LƯỢNG XE CỦA KHÁCH HÀNG GỬI VÀ ĐI.
-Nhân viên  Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe  phải thường xuyên cảnh giác, tuần tra liên tục để có thể đảm bảo an toàn nhất cho bãi xe và khi bàn giao cần chính xác số lượng còn lại cho ca sau quản lý.
MỞ CỬA XE ÔTÔ CHO KHÁCH HÀNG RA VÀO MỤC TIÊU.
-Ghi vé xe và tiến hành phân biệt loại xe để vào từng khu vực quy định
BẮT XE CHO KHÁCH HÀNG KHI CẦN THIẾT.
-Với xe thường không đăng ký vé tháng cần bấm thẻ và thu tiền theo đúng quy định khi xe ra khỏi khu vực bãi đỗ xe.
-Cấm hút thuốc trong bãi gửi xe đề phòng tình trạng cháy nổ xảy ra.-Còn khi lấy xe bảo vệ có trách nhiệm so sánh số seri trong thẻ gửi với ở xe nếu hoàn toàn trùng khớp thì mới được cho ra ngoài, nếu không thì giữ xe lại để làm rõ và có phương án giải quyết.
-Nếu như mất thẻ thì nhân viên bảo vệ giữ lại và yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng mình và báo lại với cấp trên có thể giải quyết nhanh chóng không làm khách hàng mất thời gian.
Bảo vệ tài sản xe co khách hàng
Dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Đồng Nai Chúng tôi đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho bạn bằng việc:

√ Cung cấp lực lượng bảo vệ được đào tạo chính quy và trang bị hiện đại có khả năng tác chiên độc lập hoặc theo nhóm với các sự cố khẩn cấp.

√ Duy trì các hoạt động tuần tra, kiểm soát được và báo cáo thường xuyên với khách hàng bằng văn bản.

√ Chịu trách nhiệm mua bảo hiểm nghề nghiệp trị giá 2 tỷ đồng.

√ Cung cấp miễn phí các ứng dụng công nghệ phục vụ hoạt động giám sát an ninh công nghệ cao (trong trường hợp cần thiết)

√ Và đặc biệt Công ty Bảo vệ Liêm Chính có trách nhiệm chi trả những chi phí sau của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp: lương cơ bản, phụ cấp, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn,  phụ cấp bữa ăn, nhà ở, đồng phục, chi phí quản lý, sổ sách và các thiết bị hỗ trợ.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *