Dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Vũng Tàu
Bảo vệ Liêm Chính được biết đến là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Cùng với thời gian xây dựng và phát triển, hiện nay bảo vệ Liêm Chính đã có chi nhánh ở hầu hết các quận huyện trên địa bàn Vũng Tàu và rất nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Đáng nói hơn, công ty thực hiện việc cung cấp không giới hạn cho nhiều đối tượng khác nhau và phân chia các đối tượng này vào các gói dịch vụ có đặc điểm tương đồng nhằm thuận tiện hơn trong công tác quản lý qua đó phục vụ khách hàng tốt nhất. Hơn thế nữa, dịch vụ của công ty bảo vệ Liêm Chính rất đa dạng tùy vào mục tiêu cụ thể như dịch vụ bảo vệ công trường, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vệ sĩ cá nhân….Và trong đó phải kể đến dịch vụ bảo vệ trông giữ xe – bãi xe. 
Hiện tại khách hàng của công ty giữ xe là công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, bệnh viện, trường học, siêu thị, cơ sở kinh doanh,… Với phương châm “An toàn và Uy Tín”, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu công ty giữ xe chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm mang đến những dịch vụ giữ xe chất lượng tốt nhất đảm bảo an toàn tài sản cho quý khách hàng.

Những nhiệm vụ cụ thể của nhân viên Dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Vũng Tàu trông giữ xe cần thực hiện:

– Ghi vé xe và tiến hành phân biệt loại xe để vào từng khu vực quy định

– Với xe thường không đăng ký vé tháng cần bấm thẻ và thu tiền theo đúng quy định khi xe ra khỏi khu vực bãi đỗ xe.

– Dẫn xe vào khu vực nơi để xe hoặc hướng dẫn khách để xe  đúng của mình theo đúng quy định tránh việc gây ùn tắc.

– Cấm hút thuốc trong bãi gửi xe đề phòng tình trạng cháy nổ xảy ra.

– Còn khi lấy xe bảo vệ có trách nhiệm so sánh số seri trong thẻ gửi với ở xe nếu hoàn toàn trùng khớp thì mới được cho ra ngoài, nếu không thì giữ xe lại để làm rõ và có phương án giải quyết.

– Nếu như mất thẻ thì nhân viên bảo vệ giữ lại và yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng mình và báo lại với cấp trên có thể giải quyết nhanh chóng không làm khách hàng mất thời gian.

– Nhân viên bảo vệ phải thường xuyên cảnh giác, tuần tra liên tục để có thể đảm bảo an toàn nhất cho bãi xe và khi bàn giao cần chính xác số lượng xe còn lại cho ca sau quản lý.

Công ty Dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Vũng Tàu xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ giữ xe của công ty chúng tôi, xin dành tặng cho quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất thay cho lời cảm ơn của chúng tôi dành cho quý khách.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *