Dịch vụ bảo vệ nhà hàng Quận 3: Một trong những quận được đánh giá là có tốc độ phát triển nhất về kinh tế là quận 3. Khu vực này là nơi tập trung của rất nhiều các quán ăn, địa điểm vui chơi. Tại khu vực này cũng có tỉ lệ sử dụng dịch vụ bảo vệ hàng đầu trong các quận. Các chủ quản chủ động tìm đến các công ty bảo vệ vì họ cảm nhận được sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ.images (21)

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng Quận 3 Trong số các công ty đang hoạt động tại khu vực TPHCM thì Liêm Chính có thị phần khá là lớn, chúng tôi đã phát triển trong ngành được gần 10 năm. Số lượng các mục tiêu mà Liêm Chính đang quản lý khá là nhiều, để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng bảo vệ ngày một tăng cao, yêu cầu ngày một khó khăn từ khách hàng, có nhiều mối đe dọa đến tình hình an ninh toàn khu vực thì công ty bảo vệ Liêm Chính đã không ngừng thay đổi, luôn tìm cách để có thể phát triển hơn, hoàn thiện hơn các dịch vụ bảo vệ mà mình cung cấp. Để có thể thực hiện được công việc đó thì PMV đã phối hợp với các cơ quan chức năng, mở các khóa đào tạo về nghiệp vụ, xây dựng các phương án bảo vệ chuẩn quốc tế, phát triển các kỹ thuật sơ cấp cứu và phòng cháy chữa cháy cho nhân viên bảo vệ. Đối với đội ngũ quản lý, chúng tôi đã cho họ đi học các quy trình bảo vệ từ những đơn vị uy tín trong ngành để lấy các chứng chỉ hành nghề như: Chứng chỉ C-TPAT,…
Để công tác bảo vệ luôn được đảm bảo chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau và nâng cao được tính cạnh tranh. Đó là lý do tại sao trong nhiều năm qua chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và chọn chúng tôi thành nhà đồng hành trong nhiều năm liền.
Chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:
– Dịch vụ bảo vệ toà nhà.
– Dịch vụ bảo vệ văn phòng
– Dịch vụ bảo vệ Nhà hàng, Khách sạn
– Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền.
– Các loại hình bảo vệ tài sản khác.
Dịch vụ bảo vệ nhà hàng Quận 3 của Công ty bảo vệ Liêm Chính cam kết đồng hành cũng với khách hàng . Với kinh nghiệm và uy tín của mình chúng tôi sẽ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn nhất để đảm bảo sự an toàn cho quý vị.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *