Dịch vụ bảo vệ chung cư sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản trong nhà, phòng cháy chữa cháy, ngăn chặn những kẻ có ý định xấu vào nhà. Đến với chúng tôi các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có 20 năm hình thành và phát triển đã phục vụ hơn 500 tòa chung cư trên cả nước.

Dịch vụ bảo vệ chung cư
Dịch vụ bảo vệ chung cư

Khi có vụ việc xảy ra ở chung cư chúng tôi sẽ xử lý như sau:

Chúng tôi sẽ xác định đối tượng, nhóm đối tượng tham gia vụ việc để báo công an và bảo vệ người dân trong chúng cư không cho xâm hại tới quý khách.

Xác định các khu vực dễ tẩu tán tài sản để ngăn chặn việc đưa tài sản qua khu vực đó để đưa ra ngoài

Ngoài ra chúng tôi còn gắn camera theo dõi ở trong thang máy để quản lý khách vãng lai. Xe của khách vãng lai thì được để ở một khu vực riêng với bãi giữ xe của người dân chung cư để tránh tình trạng lộn xộn. “Tương lai, chúng tôi sẽ nâng cấp bãi xe của khách vãng lai lên thành bãi xe thông minh nhằm quản lý chặt chẽ hơn.
Chúng tôi cử nhân viên trực 24/24 nhằm đảm bảo quý khách đi lại thuận tiện kể cả nửa đêm. Mọi phản ánh quý khách hãy alo cho số hotline trên web để chúng tôi xử lý và báo cáo lại cho quý khách biết nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.
Hân hanh được phục vụ quý khách.

Dịch vụ bảo vệ chung cư chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn tuyển nhân viên bảo vệ chung cư rồi đào tạo bài bản về các nhiệm vụ của bảo vệ chung cư cần làm giúp tăng chuyên môn cho đội ngũ nhân viên.

Save

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *