Tuyển bảo vệ biết lái xe lương cao : Công ty cổ phần bảo vệ Liêm Chính xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất! Công ty bảo vệ Liêm Chính là doanh nghiệp tiên phong phần mềm các kỹ thuật công nghệ an ninh tiên tiến vào dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội cũng như Toàn Quốc .

Với phương châm “Đem đến sự an tâm – Chất lượng dịch vụ hoàn hảo ”, cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết , chuyên nghiệp ,  xí nghiệp dich vu bao ve  Liêm Chính tin cậy rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi dùng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Vì chúng tôi cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành.

Tuyển bảo vệ biết lái xe lương cao
Tuyển bảo vệ biết lái xe 

Tuyển bảo vệ biết lái xe lương cao

Mô tả công tác

Bảo vệ bãi giữ xe hơi. Biết lái toàn bộ cả các loại xe cũ, mới số sàn và tự động. Có bằng lái xe hơi và kinh nghiệm trên 1 năm.Đặc thù của công việc là re xe (lùi xe) phải thật chuẩn.Có đạo đức và lòng chén nghề. Thời gian làm việc luân phiên,ca 1 từ 6g-18g. Ca 2 từ 18g-6g.

Quyền lợi:

Lương cố định 15.000.000 + tiền bo

Yêu cầu công tác

Số năm kinh nghiệm: 1 năm

Yêu cầu giới tính: Nam

Yêu cầu độ tuổi: 30 – 34 tuổi

Hồ sơ bao gồm:

Đơn xin việc,hộ khẩu,giấy phép lái xe,giấy khám sức khoẻ.
Hồ sơ bao gồm:

Chứng minh thư – photo công chứng
Hộ khẩu – photo công chứng
Bằng cấp cao nhất – photo công chứng
Giấy khám sức lực
Sơ yếu lý lịch – có xác nhận của địa phương
CV: mô tả quá trình công tác, trình độ bạn dạng quen
Giấy xác nhận nhân sự của công an địa phương, xác nhận là công dân địa phương không có tiền án tiền sự, không nhập cuộc tổ chức sử dụng và chọn mua bán chất ma túy

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *