Dịch vụ bảo vệ sự kiện toàn quốc : Để một sự kiện hay chương trình diễ ra thành công, chẳng thể không kể đến yếu tố bảo vệ trật tự cho sự kiện đó, việc đảm bảo cho chương biểu diễn ra an toàn xuyên suốt của chương trình, sự kiện.
Và trong thực tế hiện nay những vụ việc cướp giật, gây rối nơi công cộng, móc túi, rạch túi tại các buổi triễn lãm, hội chợ, … diễn ra ngày càng phức tạp. Điều này đã gây ảnh hưởng lớn tới sự thành công của các chương trình. Nhằm trấn áp đối tượng tội phạm, lập lại trật tự tại các buổi triễn lãm ,hội chợ, các sự kiện lớn Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ sự kiện toàn quốc :chúng tôi cung ứng Dịch vụ bảo vệ sự kiện toàn quốc  với đội ngũ nhân viên được huấn luyện tri thức căn bạn dạng về điều khoản, sử dụng các loại tranh bị thô sơ – công cụ hỗ trợ, các trang bị và công cụ phòng cháy – chữa cháy, biết dùng võ thuật đặt chiến đấu tay không,…. Các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp và kỹ thuật bàn bạc với khách hàng được đưa lên hàng đầu trong các chương trình huấn luyện.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện toàn quốc
Dịch vụ bảo vệ sự kiện toàn quốc

Đặc điểm của loại hình của dịch vụ Bảo vệ sự kiện của chúng tôi là mang tính chất duy trì bình an, trật tự là chính và các trường hợp khác như: chống gây rối, tiến công ca sĩ, diễn viên, chính khách, phá hoại tài sản, …. Lực lượng Bảo vệ an ninh trong phạm vi địa bàn được thống nhất phương án Bảo vệ từ trước với khách hàng.
Công ty TNHH dich vu bao ve , luôn đáp ứng những thiết yếu Bảo vệ các sự kiện lớn, đảm bảo bình an trật tự cho các hội chợ triễn lãm, các buổi ca nhạc ngoài trời… mang lại sự bình an cho Quý khách hàng, hạn chế các rủi ro về thiệt hại tài sản, bảo đảm an toàn tính mạng cho nhân viên của mình và khách hàng đến tham quan vui chơi giải trí. Hãy đặt chúng tôi cùng chung vai gánh vác với quý khách, chúng tôi sẽ bảo đảm sự an ninh tốt hơn nhất cho Quý khách.
Chúng tôi rõ ràng được thích nhiệm vụ của mình:
– Trực tiếp Bảo vệ bình an cho ca sĩ, diễn viên, nhạc công, khách mời và khán đài nơi để các trang thiết bị đắt tiền.
– Bố trí các phương tiện kĩ thuật nghiệp vụ ở những nơi và vị trí cần thiết, đánh giá người và phương tiện ra vào theo nhiệm vụ phân công.
– Phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi pạm tội và các hành vi xấu khác làm tác động đến đêm diễn.
– Tổ chức lực lượng ứng trực cơ động liền ngay sau đó đặt giải quyết  sự việc khi cần thiết.
Khi đến với AN NINH 24H, Quý khách sẽ được phục vụ bởi một quy trình rất chuyên nghiệp:
1. Công tác sẵn sàng:
– Nghiên cứu quán triệt các chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên hay các hưởng thụ của khách hàng đến từng nhân viên Bảo vệ.
– Tiến hành xây dựng kế hoạch Bảo vệ, dự trù quân số, trang vũ trang, các thời điểm quan trọng phương tiện giao thông, sơ đồ địa bàn đêm diễn, lên kế hoạch phối hợp với lực lượng vũ trang khác bố trí các vị trí sao cho phù hợp, có tính chất hỗ trợ cao, đưa ra các phương án có thể xảy ra, bằng giải quyết.
– Đề xuất hoặc chén cầu Chủ quản cung cấp các trang trang bị cấp thiết phục vụ cho công tác Bảo vệ như: vé xe, dù, bàn ghế, …
– Chuẩn bị các phương tiện, vật chất cấp thiết phục vụ cho việc Bảo vệ đêm diễn.
– Phổ biến nhiệm vụ theo phương án đã duyệt cho các nhân viên
2. Tiến hành dịch vụ bảo vệ sự kiện toàn quốc:
– Kiểm tra người, phương tiện trước khi đơn vị đi Bảo vệ tập hợp đội ngũ, đánh giá quân số.
– Hành quân, khai triển, chiếm lĩnh các vị trí đã duyệt theo kế hoạch đảmbảo đúng thời kì, an toàn đúng mực.
– Ở từng vị trí phải xử lý các vụ việc theo đúng hưởng thụ khách quan.
– Giữ vững thông tin liên lạc giữa các vị trí với nhau, giữa các vị trí với cấp trên để nắm vững tìh hình, bố cáo kịp thời và xin ý kiến giải quyết.
– Người chỉ huy tiến hành đánh giá thường xuyên, nhắc nhở những nhân viên không tuân hành theo phương án Bảo vệ đã vạch ra.
Dịch vụ bảo vệ sự kiện toàn quốc của chúng tôi xin cam kết:
– Chỉ cung ứng đội ngũ nhân viên Bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp nhất.
– Làm việc nghiêm túc trong suốt quá trình sự kiện diễn ra.
– Đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cả bên trong và bên ngoài địa bàn tổ chức sự kiện.
Đến với dịch vụ Bảo vệ sự kiện của chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời kì và công sức tập trung vào công việc tổ chức sự kiện của mình.

 

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *