Công ty bảo vệ ở quận 2 uy tín chuyên nghiệp : Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại quận 2 là một trong những dich vu bao ve của công ty, nhằm giữ gìn an ninh trật tự trong các sự kiện mang tính chất công cộng, các hoạt động mở. Đặc điểm của loại hình dịch vụ này là các hoạt động giữ gìn an ninh, trật tự. Bảo vệ khu chung cư cao cấp, công trình xây dựng, bảo vệ công ty đang hoạt đông ở quận 2.
Quận 2 là quận mới đô thị hóa, Quận 2 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh. nơi có Khu đô thị thế hệ Thủ Thiêm trong tương lai gần là trung tâm tài chính thương mại thế hệ của Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty bảo vệ ở quận 2 uy tín chuyên nghiệp
Công ty bảo vệ ở quận 2 uy tín chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ ở quận 2 cung ứng các dịch vụ bảo vệ:

– Bảo vệ mục tiêu di động: Bảo vệ áp tải hàng hóa khác biệt như tiền, kim cương, đá quý, tài liệu mật….

– dich vu bao ve tphcm

– dich vu bao ve cong ty

– Bảo vệ mục tiêu cố định: Cao ốc, Trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, nhà máy, bệnh viện, xí nghiệp, công trường, kho hàng, nhà riêng.

– Bảo vệ yếu nhân: Các doanh nhân trong và ngoài nước, ca sĩ, các chính khách, diễn viên.

– Bảo vệ mục tiêu sự kiện: Chương trình hội trợ triển lãmsự kiện lớn, thể thao,  show ca nhạc, show thời trang, .

– Dịch vụ huấn luyện bảo vệ, PCCC.
Công ty bảo vệ ở quận 2 chúng tôi với đội ngũ cán bộ quản lý bảo vệ có phẩm chất tốt nhất và nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, lực lượng bảo vệ khỏe, trẻ, năng động, được đào tạo bài bạn dạng và có trách nhiệm đối với công tác, với dịch vụ bảo vệ đa dạng đã đáp ứng được nhu cầu bảo vệ tại địa bàn này.

 

 

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *