Cty dịch vụ bảo vệ HNK

Cty dịch vụ bảo vệ HNK
Cty dịch vụ bảo vệ HNK

Cty dịch vụ bảo vệ HNK, được cấp phép thành lập ngày 12.08.2012 đến nay, trải qua gần 8 năm hoạt động của mình thì đến nay thì cty bảo vệ chúng tôi đã có cho mình rất nhiều kinh nghiệm quan trọng, từ đó nó đã giúp cho việc định hướng phát triển của doanh nghiệp được tốt hơn, có kế hoạch thực hiện chi tiết hóa hơn, qua đó sẽ có những đánh giá rút kinh nghiệm những mặt được và chưa được để từ đó phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Cty bảo vệ chúng tôi đang hoạt động tại địa bàn Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, đây là thủ đô văn hiến của cả nước nên sứ mệnh của chúng tôi là phải mang lại được nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng của mình, thêm vào đó cty chúng tôi đã kết hợp tốt với những cơ quan chức năng địa phương, nhất là đối với cơ quan công an, từ đó đã góp phần nhỏ bé của mình để mang lại sự bình yên cho cuộc sống này.

Công việc phải làm của bảo vệ ở cổng khách sạn Daewoo Hotel

  1. Giữ an ninh cho các thiết bị của khách sạn,
  2. Bảo vệ an toàn cho cán bộ nhân viên khách sạn,
  3. Áp dụng nội quy của khách sạn với mọi người,
  4. Giúp mở cửa cho khách vào/ ra tại khách sạn,
  5. Bê hành lý của khách đi vào trong thang máy,
  6. Chỉ hướng đi cho khách di chuyển bên trong khách sạn,
  7. Cấm hút thuốc bên trong khách sạn,
  8. Vẫy Taxi giùm cho khách tại cổng khách sạn,
  9. Đảm bảo giao thông phía trước cổng khách sạn,
  10. Cấm bán hàng rong, bán vé số, đánh dày trước cổng chính,

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo đảm an ninh, an toàn cho nhiều khách sạn lớn trên địa bàn Thủ Đô Hà Nội, thì tin chắc rằng sẽ giúp cho mọi khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ đạt được an toàn cao nhất, phục vụ chuyên nghiệp nhất, giá cho thuê bảo vệ rẻ nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số máy – 0913938930.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *