Dịch vụ bảo vệ khách hàng uy tín quận 1

Quận 1 là một trong những quận trung tâm của TPHCM, quận này tập trung rất nhiều các cơ sở sản xuất, kinh doanh lớn. Đây cũng là nơi có rất nhiều các du khách nước ngoài. Cho nên khu vực này cần phải siết thật chặt tình hình an ninh, tránh các tình trạng mất an ninh, ảnh hưởng đến hoạt động phát triển kinh tế khu vực này.

Một trong những cách tốt nhất, để có thể tránh xa những rắc rối không cần thiết, giữ cho mục tiêu luôn an toàn, hoạt động sản xuất kinh doanh không bị ảnh hưởng. Đó chính là sử dụng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Các loại hình dịch vụ này sẽ mang đến cho khách hàng một phương án bảo vệ tốt cho mục tiêu của mình.

Dịch vụ bảo vệ khách hàng uy tín quận 1
Dịch vụ bảo vệ khách hàng uy tín quận 1

Dịch vụ bảo vệ khách hàng uy tín quận 1

Hiện nay trong số những công ty bảo vệ tại TPHCM đang hoạt động, Dịch vụ bảo vệ khách hàng uy tín quận 1 đang là một công ty được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi đã xây dựng rất nhiều các phương án bảo vệ khác nhau, đáp ứng được cho tất cả các khách hàng với quy mô và đặc điểm hoạt động khác nhau.

Chúng tôi đang cung cấp một số dịch vụ bảo vệ uy tín như;

 1. Dịch vụ bảo vệ cho nhà hàng, nhà máy.
 2. Dịch vụ bảo vệ cho khách sạn, bệnh viện.
 3. Dịch vụ bảo vệ cho trung tâm thương mại, siêu thị Aeon Mall Tân Phú.
 4. Dịch vụ bảo vệ cho Ngân hàng Vietcombank.
 5. Dịch vụ bảo vệ cho trường đại học Rmit quận 7.

Dịch vụ bảo vệ khách hàng uy tín quận 1

Cửa hàng: Loại hình kinh doanh này chúng tôi sẽ đáp ứng các dịch vụ bảo vệ cửa hàng, loại hình dịch vụ này là loại phổ biến nhất, yêu cầu tính chuyên nghiệp vừa phải, tập trung chủ yếu vào tác phong làm việc, cách giao tiếp với khách hàng.

Trung tâm thương mại: Chúng tôi đã xây dựng rất nhiều các phương án bảo vệ cho loại hình mục tiêu này, đây cũng chính là dịch vụ chủ yếu mà bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi đang đảm nhận.

Dịch vụ bảo vệ khách hàng uy tín quận 1

Tòa nhà: Loại hình này có độ khó gần bằng với nhà máy, đòi hỏi tính chuyên nghiệp rất cao, ngoài ra thì đội ngũ nhân viên bảo vệ phải biết cách sử dụng các thiết bị kỹ thuật an ninh của tòa nhà như: Camera, thang máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Bảo vệ cho đoàn du lịch: Là một trong số các quận thu hút khách du lịch, nên Dịch vụ bảo vệ khách hàng uy tín quận 1 cũng triển khai các dịch vụ bảo vệ cho đoàn du lịch. Các nhân viên bảo vệ sẽ đi theo các đoàn khách du lịch để có thể bảo đảm an toàn cho họ trong suốt quá trình du lịch tại Việt Nam.

Dịch vụ bảo vệ khách hàng uy tín quận 1

 1. Công ty bảo vệ Ngày và Đêm.
 2. Công ty bảo vệ Hoàng Phi Hổ.
 3. Công ty bảo vệ Hiệp Long.
 4. Công ty bảo vệ Đất Việt.
 5. Công ty bảo vệ Hoàng Bảo Long.
 6. Công ty bảo vệ Đất Võ.
 7. Công ty bảo vệ Toàn Việt.
 8. Công ty bảo vệ Bình Dương.
 9. Công ty bảo vệ Đông Đô.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Liêm Chính

948 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 0283.849.5959 – Hotline: 0913.938.930

Email: info@dichvubaoveliemchinh.com  Website: liemchinhsecurity.com

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *