Dịch vụ bảo vệ công ty giá rẻ tp HCM

Dịch vụ bảo vệ công ty giá rẻ tp HCM

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ ở quận 5

Dịch vụ bảo vệ công ty giá rẻ tp HCM là một trong số những công ty bảo vệ được thành lập với quy mô và tính chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Ngay từ khi thành lập chúng tôi đã ý thức được tầm quan trọng của tính chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ để xây dựng uy tìn cho thương hiệu công ty bảo vệ. Với tiêu chí “Con người vì con người ” Sự an toàn của Quý khách hàng là tiền đề cho sự phát triểm thịnh vượng của công ty. Để hoàn thành sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam ,Dịch vụ bảo vệ công ty giá rẻ tp HCM luôn chú trọng xây dựng lực lượng bảo vệ  đủ về lượng, đảm bảo về chất. Mỗi công đoạn tuyển chọn và đào tạo đều theo một quy trình nghiêm túc, chặt chẽ. Toàn thể cán bộ, nhân viên  bảo vệ đều được trang bị đầy đủ kiến thức về nghiệp vụ, kỹ năng giải quyết – xử lý tính huống, kỹ năng phối hợp đồng đội, sử dụng thành thạo các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ, thiết bị công nghệ cao, để phục vụ cho công tác bảo vệ. Đến nay dịch vụ bảo vệ chúng tôi đã có lực lượng vệ sỹ chuyên nghiệp với tính cảnh giác 

 Dịch vụ bảo vệ công ty giá rẻ tp HCM

Bên cạnh việc đầu tư vào con người, trang thiết bị, Bảo vệ thăng long cũng đã đầu tư mua bản hiểm nghề nghiệp và dân sự của Công ty Bảo Hiểm Việt Nam với mức bồi thường cho khách hàng của chúng tôi lên đến 1.500.000.000 VND/mỗi sự cố tổn thất.

Được các cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực Bảo vệ An ninh trên toàn lãnh thổ Việt Nam, được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng,  đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước và mở rộng với nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ tiêu biểu: 
-Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định : Bảo vệ tài sản, xí nghiệp, nhà máy, kho tàng, bến bãi, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng, nhà ở…
– Dịch vụ áp tải hàng hoá, tiền bạc và các đồ vật có giá trị.
– Bảo vệ yếu nhân.
– Tư vấn và Đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ công ty giá rẻ tp HCM

– Tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống PCCC, mạng điện thoại nội bộ, các loại camera quan sát, thiết bị báo động chống trộm.

– Cung cấp máy chấm công, máy vệ sinh công nghiệp, viết phần mềm chấm công…

Sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc Khoa học chuyên nghiệp, linh hoạt , Dịch vụ bảo vệ công ty giá rẻ tp HCM mong muốn Quý khách hàng có thêm một sự chọn lựa tối ưu phù hợp với các nhu cầu chuyên biệt.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đươc tư vấn miễn phí.

 1. Công ty bảo vệ Hoàng Phi Hổ.
 2. Công ty bảo vệ Hiệp Long.
 3. Công ty bảo vệ Đất Việt.
 4. Công ty bảo vệ Hoàng Bảo Long.
 5. Công ty bảo vệ Đất Võ.
 6. Công ty bảo vệ Toàn Việt.
 7. Công ty bảo vệ Bình Dương.
 8. Công ty bảo vệ Đông Đô.
 9. Công ty bảo vệ An Ninh Hoàng Anh.
 • Công ty bảo vệ Đức Tín.
 • Công ty bảo vệ Anh Huy.
 • Công ty bảo vệ Nhật Việt. S

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *