Dịch vụ bảo vệ uy tín quận Tân Bình

Dịch vụ bảo vệ uy tín quận Tân Bình
Dịch vụ bảo vệ uy tín quận Tân Bình

Tân Bình là một quận nội thành của TPHCM, phía bắc giáp với quận Gò Vấp và quận 12, phía đông giáp với quận quận Phú Nhuận, quận 3 và quận 10. Có thể nói khu vực Tân Bình tiếp giáp với rất nhiều quận phát triển của thành phố.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy về an ninh như trộm cắp, cướp giật gây thiệt hại đến tài sản của mục tiêu.

Dịch vụ bảo vệ uy tín quận Tân Bình hiện đang là một trong số các công ty bảo vệ đang được tin tưởng sử dụng tại các quận lớn của TPHCM. Công ty bảo vệ chúng tôi đã hoạt động được trong lĩnh vực cung cấp nhân viên bảo vệ cũng đã được gần 10 năm, đáp ứng dịch vụ cho hơn 300 khách hàng khác nhau với đủ loại hình hoạt động. chúng tôi cam kết sẽ mang đến giá trị về an toàn cao nhất cho khách hàng tại Quận Tân Bình.

Dịch vụ bảo vệ uy tín quận Tân Bình

Với việc nắm rõ được tình trạng an ninh cũng như chú trọng vào việc đào tạo nhân viên bảo vệ để có thể đáp ứng được nhu cầu thiết thực cho khách hàng. Dịch vụ bảo vệ uy tín quận Tân Bình đã và đang rất được các khách hàng khu vực này tin tưởng. Có nhiều khách hàng đã gắn bó với chúng tôi từ những ngày đầu thành lập đến bây giờ.

Các nghiệp vụ mà chúng tôi đang đào tạo cho nhân viên của mình gồm có:

Nghiệp vụ bảo vệ

Nghiệp vụ bảo vệ đặc biệt: Được đào tạo theo vị trí đặc biệt như nhà kho, bảo vệ kiêm trông giữ trẻ, bảo vệ kiêm quản gia, bảo vệ biết làm vườn,…

Kỹ thuật sơ cấp cứu.

Kỹ thuật phòng cháy chữa cháy.

Dịch vụ bảo vệ uy tín quận Tân Bình

Với những gì đã làm được trong gần 10 năm qua, bảo vệ chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để có thể mang đến những dịch vụ bảo vệ an toàn nhất cho quý khách tại Quận Tân Bình.

Quý khách nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm các dịch vụ bảo vệ tại Tân Bình của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *