Công ty bảo vệ uy tín giá rẻ quận 8

Công ty bảo vệ uy tín giá rẻ quận 8
Công ty bảo vệ uy tín giá rẻ quận 8

Nghề bảo vệ có từ lâu đời, nó gắn liền với đời sống con người. Từ thời xa xưa khi hình thành khái niệm hàng hóa đã xuất hiện người trông coi canh giữ được gọi bảo vệ ngày nay. Từ đó trở đi, ở đâu có tài sản, có xác lập sở hữu tài sản ở đó có bảo vệ. Không những vậy, khi nguy cơ an toàn cho sức khỏe, tính mạng bị đe dọa thì ở đó xuất hiện người bảo vệ.

Công ty bảo vệ uy tín giá rẻ quận 8

Đối với nghề bảo vệ dịch vụ thì mới xuất hiện gần đây. Gọi là gần đây nhưng cũng bắt đầu từ thế kỷ 16 tại Châu Âu. Khi đó, nhu cầu được bảo vệ, một Thương Lái đã thuê những trai tráng bản địa đi theo để bảo vệ tài sản cho mình. Sau khi hàng hóa được đưa xuống Thuyền an toàn cũng là lúc công việc bảo vệ của những chàng trai bản địa không còn nữa. Thương lái lại đi qua vùng khác, tiếp tục mua hàng và tiếp tục thuê người bảo vệ. Đấy chắc chắn là mô hình bảo vệ dịch vụ đầu tiên xuất hiện trên thế giới, bởi nó hội tụ những yêu tố “Thương mại”, “Dịch vụ” làm ngày nào trả tiền ngày ấy, không giàng buộc lâu dài.

Công ty bảo vệ uy tín giá rẻ quận 8

Trong thời gian còn bao cấp, nghề bảo vệ theo sự quản lý của nhà nước. Cho đến khi chính sách đổi mới mở cửa của Chính phủ Việt Nam. Các Doanh nghiệp nước ngoài đã tìm đến Việt Nam để đầu tư. Năm 1995 một Doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ Nhật Bản là Sepre24 đến Việt Nam để đầu tư. Tuy nhiên, đây là một lĩnh vực nhạy cảm nên các cấp ngành Việt Nam rất cân nhắc cho việc tư nhân người nước ngoài quản lý điều hành an ninh trật tự có liên quan đến an ninh xã hội. Vì vậy, Sepre 24 đã liên kết với Bộ Công An để mở công ty dịch vụ bảo vệ với tỷ lệ góp vốn là 50/50.

Qua đó,. Công ty dịch vụ bảo vệ đầu tiên tại Việt nam là Công ty bảo vệ uy tín giá rẻ quận 8. Liên doanh giữa Sepre Nhật Bản và Bộ Công An Việt Nam. Những năm đầu mới thành lập, chúng tôi đã thu hút rất nhiều thanh niên. Các vệ sỹ Thăng Long oai phong, chuyên nghiệp khiến nhiều thanh niên mơ ước. chúng tôi thời kỳ đầu phát triển rất mạnh, trải dài từ Bắc vào Nam.

Công ty bảo vệ uy tín giá rẻ quận 8

Tuy nhiên, sau một thời gian hợp tác, giữa Bộ Công An và Sepre 24 tiến tới chia tách. Bộ công an lấy một nửa theo đúng tỷ lệ góp vốn và đổi tên công ty thành Bảo vệ Thăng Long. Trong khi đó phía Sepre 24 lấy lại một nửa và bán lại cho một chủ thể khác cũng đến từ Nhật bản và họ đổi tên thành Công ty bảo vệ uy tín giá rẻ quận 8

Như vậy, Công ty dịch vụ bảo vệ đầu tiên tại Việt nam là Công ty bảo vệ uy tín giá rẻ quận 8 ra đời năm 1995.

Ngay sau đó, một công ty dịch vụ bảo vệ khác được thành lập bằng 100% vốn và quản lý là người Việt Nam đó là chúng tôi

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *