Công ty bảo vệ uy tín giá rẻ quận 5

Công ty bảo vệ uy tín giá rẻ quận 5
Công ty bảo vệ uy tín giá rẻ quận 5

Kính thưa quý khách!

Trong nền kinh tế thị trường năng động và đa dạng hóa các ngành nghề ngày nay, thì mức độ cạnh tranh, phức tạp ngày càng tăng dẫn đến tình trạng an ninh xã hội cũng sẽ xuất hiện thêm nhiều thành phần phức tạp hơn.

Vấn đề này luôn được các doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo quan tâm hàng đầu, làm sao đảm bảo được tốt nhất mức độ an toàn – an ninh trật tự trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Công ty bảo vệ uy tín giá rẻ quận 5

Do đó việc tiềm kiếm một nguồn nhân lực bảo vệ – vệ sĩ có năng lực thực hiện nhiệm vụ chuyên nghiệp là điều tất yếu và hầu như không thể thiếu được của bất kỳ công ty nào.
Đứng trước nhu cầu này, Công ty bảo vệ uy tín giá rẻ quận 5  ra đời nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.
Công Ty Đầu Tư Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải, đã được thông qua Phòng Đăng ký Kinh doanh, Sở kế Hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh và cấp Giấy phép Đăng ký Kinh doanh Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 
– Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội – Công an thành phố Hồ Chí Minh, cấp Giấy xác nhận công ty Đủ điều kiện để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số: 604/GCN.
Với nguồn nhân lực dồi dào, luôn năng động, sáng tạo và trung thực trong công tác bảo vệ, ngoài ra còn được trang bị bề dày kinh nghiệm phong phú, giàu kiến thức chuyên môn, được cung cấp tốt kiến thức pháp luật, thực hành võ thuật theo đúng chuẩn quy trình ISO 9001:2008.

Công ty bảo vệ uy tín giá rẻ quận 5

Công ty bảo vệ uy tín giá rẻ quận 5 tuyển dụng bảo vệ từ nhiều nguồn một cách khắt khe theo tiêu chuẩn trí tuệ, thể lực cũng như phẩm chất đạo đức và phản ứng linh hoạt trong mọi tình huống.
Với sự chuyên nghiệp, quả cảm, trung thành trong công việc, biết gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, luôn bảo mật thông tin tối đa, hành động đúng với qui định với phương châm “An Toàn Của Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi”,Công ty bảo vệ uy tín giá rẻ quận 5 tự hào luôn là nơi để Quý khách gửi trọn niềm tin.

Công ty bảo vệ uy tín giá rẻ quận 5

Chúng tôi cam kết và tin chắc rằng sẽ đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *