Công ty bảo vệ chuyên nghiệp quận 4

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp quận 4
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp quận 4

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp quận 4 được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu vào ngày 22 tháng 05 năm 2007. đi vào hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh cung cấp dịch vụ bảo vệ và đã thành lập ngày 22 tháng 05 năm 2007. Do sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. Mã số Doanh nghiêp: 0305027327. Vốn điều lệ 2.000.000.000 VNĐ (Hai tỷ đồng chẵn).
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp quận 4 đã được Công an Thành Phố Hồ Chí Minh – Phòng CSQLHC về TTXH cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vê ANTT về kinh doanh dịch vụ bảo vệ số: 28/GCNTT.

Trong quá trình hoạt động Công ty bảo vệ chuyên nghiệp quận 4 đã được Công An Tp. Hồ Chí Minh trao trặng bằng khen số 46/QĐ – KT ngày 12 tháng 11 năm 2009 về thành tích: tích cực tham gia xây dựng Phong trào toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc. Gia Bảo đã và đang được công nhận là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu được đánh giá là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu thế trong lĩnh vực bảo vệ tại Việt Nam hiện nay.

Ưu thế đặc biệt của công ty chúng tôi là có một đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệp trên 10 năm trong ngành an ninh và toàn thể nhân viên công ty được trang bị rất kỹ lưỡng về tác phong làm việc, từ cách ăn nói, đi đứng trong khi làm việc và võ thuật thì rất thành thạo, là lực lượng nhân viên luôn đi đầu để hướng dẫn cho mọi đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu.

Trong thời gian tới của công ty sẽ triển khai quảng bá rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để các Quý doanh nghiệp biết đến Công ty bảo vệ chuyên nghiệp quận 4 của chúng tôi ngày càng mở rộng và phát triển trên thị trường khu vực thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *