Công ty bảo vệ chuyên nghiệp quận 3

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp quận 3
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp quận 3

Lời đầu thư, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp quận 3 xin gửi đến quý Khách lời chúc Sức khỏe, An khang – Thịnh Vượng và lời chào trân trọng nhất.

Công ty của chúng tôi được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam do Bộ Công An cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về An Ninh Trật Tự và giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố cấp, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm, thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Nguồn nhân lực được tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, gia đình có công cách mạng, quân nhân thường công tác trong các lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao.

Giáo trình đào tạo do các cơ quan công an cung cấp và trực tiếp giảng dạy. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: lý luận nghiệp vụ, am hiểu pháp luật Việt Nam, Anh Văn giao tiếp tốt, tâm lý ứng xử giỏi, có các kĩ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ, thực hành phòng cháy chữa cháy, trình độ sử dụng công cụ hổ trợ, rèn luyện kĩ thuật và huấn luyện võ thuật tự vệ, chiến đấu.

Công ty sẽ tổ chức sát hạch hằng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.“Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn” đó là phương châm định hướng phát triển của Công ty bảo vệ chuyên nghiệp quận 3

Quý khách sẽ thường xuyên được Công ty bảo vệ chuyên nghiệp quận 3 tham mưu, hổ trợ các biện pháp tối ưu để bảo vệ an toàn tài sản và con người. Quý khách sẽ hài lòng và yên tâm trong công việc vì đã có nhân viên của chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn, bảo vệ an toàn cho Quý Khách.

Chúng tôi rất mong muốn trở thành đối tác hết sức tin cậy và lâu dài với Quý Khách về nguồn cung ứng Bảo Vệ – Vệ Sĩ cho Quý khách nhanh và hiệu quả nhất.

Điều mà khách hàng quan tâm và mong muốn là gi? Đó chính là “ SỰ AN TÂM – AN TOÀN” cho cuộc sống hiện tại và trong suốt quá trình phát triển của sự nghiệp. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp quận 3 chính là nơi cho bạn niềm tin và mong muốn đó.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *