Dịch bảo vệ sự kiện quận 7

Dịch bảo vệ sự kiện quận 7

Dịch bảo vệ sự kiện quận 7
Dịch bảo vệ sự kiện quận 7

Ngoài những bảo hiểm theo quy định của nhà nước, Dịch bảo vệ sự kiện quận 7 còn trang bị thêm các loại bảo hiểm đạt tiêu chuẩn IOS 9001:2000 đảm bảo uy tín đối với khách hàng. Đặc biệt,  thực hiện quản lý theo quy chuẩn 5S – KAIZEN của Nhật Bản.

1.     Phương pháp quản lý 5S của Nhật bản được áp dụng trong Dịch bảo vệ sự kiện quận 7 là gì?

5S – Phương pháp quản lý nơi làm việc hết sức đơn giản của người Nhật nhưng lại thể hiện ý thức, tinh thần tự giác đối với doanh nghiệp, dịch vụ và trách nhiệm khi làm việc cùng khách hàng.

Nhật Bản rất tự hào khi nghĩ ra phương pháp quản lý 5S và được nhiều doanh nghiệp các nước trên thế giới áp dụng. Dịch bảo vệ sự kiện quận 7 là Công ty thành lập bởi sự liên kết giữa Việt Nam và Nhật bản nên phương pháp 5S là yếu tố không thể thiếu. Phương pháp quản lý 5S được gói gọn trong 5 từ sau đây:
–         Seiri (sàng lọc):  thực hiện việc sàng lọc bằng cách phân loại, đánh giá nhân sự ngay từ khâu tuyển chọn để đảm bảo đạt được tất cả yêu cầu đối với công việc bảo vệ.
–         Seiton (sắp xếp): Bước tiếp theo, Dịch bảo vệ sự kiện quận 7 sẽ tổ chức lại những nhân viên được tuyển dụng, dễ đào tạo, học nhanh và thực hành công việc nhanh chóng cho đối tượng cần bảo vệ khác nhau.
–         Seiso (sạch sẽ):  luôn tạo không gian đào tạo chất lượng cho nhân lực. Đồng thời, nhân viên phải có ý thức vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc, nâng cao môi trường làm việc để đạt hiệu quả nhiệm vụ được giao tốt hơn.
–         Saiketsu (săn sóc):  luôn thực hiện kiểm tra đầy đủ các bước trên nhằm cải thiện nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
–         Shitsuke (sẵn sàng):  thắt chặt việc rèn luyện, tạo nên thói quen, tác phong, nề nếp chuyên nghiệp cho lực lượng bảo vệ của Công ty.
 
2.     Triết lí kinh doanh KAIZEN của Nhật Bản trong Dịch bảo vệ sự kiện quận 7
 
Triết lí kinh doanh KAIZEN có nghĩa là: Thay đổi tốt hơn (KAI- thay đổi, ZEN- tốt hơn) được áp dụng hết sức thành công tại nhiều doanh nghiệp khắp thế giới.

Nhân viên của Dịch bảo vệ sự kiện quận 7 được rèn luyện với ý thức KAIZEN sẽ không ngừng cải tiến liên tục để đáp ứng được dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Họ luôn cố gắng thay đổi từ những điều đơn giản nhất, phát triển ban đầu thông qua phương pháp 5S, rèn luyện tính kỷ luật cao đem lại nhiều lợi ích tốt cho bản thân và khách hàng.
Với phương pháp quản lý theo quy chuẩn 5S-KAIZEN của Nhật Bản, Dịch bảo vệ sự kiện quận 7 hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về dịch vụ bảo vệ đến với khách hàng bởi sự tin tưởng và an tâm. 

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *