Dịch vụ bảo vệ Event- sự kiện quận 1

Dịch vụ bảo vệ Event- sự kiện quận 1
Dịch vụ bảo vệ Event- sự kiện quận 1

Dịch vụ bảo vệ Event- sự kiện quận 1, là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao, do vậy đã có tầm kiểm soát an ninh tốt nhất, vì thế đã hứa hẹn mang lại các giải pháp an toàn, cho con người và tài sản. Công ty Liêm Chính đã có danh tiếng tốt nhất trong việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín tại tphcm, kiểm soát an ninh cho đặc biệt các đối tác khách hàng hoạt động trong mọi lĩnh vực khác nhau trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung, thành phố hồ chí minh nói riêng. 

Một số dịch vụ bảo vệ Event quan trọng như;

 1. Dịch vụ bảo vệ Event cho họp đại hội cổ đông.
 2. Dịch vụ bảo vệ Event cho thông cáo báo chí của đoàn phim.
 3. Dịch vụ bảo vệ Event cho tiệc cưới.
 4. Dịch vụ bảo vệ Event cho các chương trình ca nhạc hội.
 5. Dịch vụ bảo vệ Event cho hội chợ triển lãm quốc tế tại việt nam.
 6. Dịch vụ bảo vệ Event cho ra mắt Album mới của ca sỹ Mỹ Tâm.

Dịch vụ bảo vệ Event- sự kiện quận 1

Ban lãnh đạo Công ty Liêm Chính là những cán bộ xuất sắc, xuất thân từ lực lượng công an nhân dân, quân đội nhân dân, từng giữ các chức vụ quan trọng trong cơ quan nhà nước, với trình độ đại học vấn cao, với nhiều năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực an ninh, có liên quan tới ngành nghề dịch vụ bảo vệ, do vậy những định hướng phát triển hay quyết sách của công ty đều đi đúng như những gì đảng, chính phủ, nhà nước việt nam đã hoạch định có tầm nhìn tới năm 2030.

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng, theo những tiêu chí của nghị định 96/2016 và thông ty 42/2017 của Bộ Công An, thêm vào đó công ty chúng tôi có quy trình đạo tạo nghiêm ngặt nhất, tất cả nhân viên đều được kiểm soát chặt về đầu ra, vì thế mà tất cả nhân viên bảo vệ đã vượt qua bài kiểm tra của công ty chúng tôi, thì kết quả đầu ra sẽ luôn đạt được kỹ năng quan trọng cho công việc chuyên môn của mình.

Dịch vụ bảo vệ Event- sự kiện quận 1

Chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, cho các khách hàng của mình bằng việc thực hiện tốt công tác kiểm tra, quản lý, theo đuổi trên hết là lực lượng bảo vệ, vệ sỹ của công ty chúng tôi, những tiêu chí của Dịch vụ bảo vệ Event- sự kiện quận 1 có trình độ học vấn tối thiểu lớp 9 trở lên, to, trẻ, khỏe, có ý thức trách nhiệm và tính kỷ luật cao, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành và từ trường Đại học An ninh giảng dạy.

Cục Quản lý hành chính về trật tự xã hội sát hạch, cấp Giấy chứng nhận bảo vệ, bên cạnh đó, lực lượng vệ sỹ của công ty Dịch vụ bảo vệ Event- sự kiện quận 1 còn được đào tạo thêm các kỹ năng mềm như; tiếng Anh giao tiếp, vi tính văn phòng, vì vậy nhân viên có nghiệp vụ kết hợp điều kiện tốt sẽ mang lại giá trị cao, tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ Event- sự kiện quận 1

Những thông tin liên quan trên mạng, nhằm để tham khảo

 1. báo giá dịch vụ bảo vệ.
 2. cty dịch vụ bảo vệ.
 3. tìm công ty dịch vụ bảo vệ.
 4. công ty thuê bảo vệ.
 5. thuê bảo vệ theo tháng.
 6. thuê bảo vệ giá rẻ.
 7. cần bảo vệ.
 8. thuê bảo vệ giữ xe.

Khi có nhu cầu thuê mướn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, thì hãy liên hệ Công ty bảo vệ Liêm Chính theo những thông tin sau;

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Liêm Chính

948 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 0283.849.5959 – Hotline: 0913.938.930

Email: info@dichvubaoveliemchinh.com  Website: liemchinhsecurity.com

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *