Dịch vụ bảo vệ công ty quận 1

Dịch vụ bảo vệ công ty quận 1
Dịch vụ bảo vệ công ty quận 1

Quận 1 là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước và nhà cao tầng đều tập trung tại quận này. Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện. Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ là những khu phố thương mại chính của quận 1. Năm 2011, quận 1 thu ngân sách đạt 4103 tỷ đồng. Năm 2012, quận 1 thu ngân sách 4500 tỷ đồng. Là một trong Dịch vụ bảo vệ công ty quận 1 hoạt động mạnh mẽ, Dịch vụ bảo vệ công ty quận 1 là một công ty đi đầu trong ngành dịch vụ bảo vệ có nhu cầu cao này.

Do đó nhiều công ty bảo vệ ngày nay đã ra đời và điều đó giúp một phần không nhỏ trong quá trình bảo vệ an ninh trật tự của xã hội. Chúng ta không thể không kể đến những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao tại Dịch vụ bảo vệ công ty quận 1. Họ đã làm việc hết khả năng của mình để đem lại sự bình yên cho khu vực nơi đây. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tạị quận 1 hay bất kỳ nơi đâu có thể liên lạc với chúng tôi.

Dịch vụ bảo vệ công ty quận 1

Công ty chúng tôi cung cấp các gói Dịch vụ bảo vệ công ty quận 1 rất đa dạng để đáp ứng được mọi nhu cầu của tất cả các khách hàng:

  • Dịch vụ bảo vệ siêu thị
  • Dịch vụ bảo vệ công ty và nhà máy
  • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện & show ca nhạc
  • Dịch vụ bảo vệ trông nhà ngày tết
  • Dịch vụ áp tải tiền, hàng hóa
  • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân
  • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Dịch vụ bảo vệ công ty quận 1

Công ty bảo vệ Liêm Chính luôn đồng hành cùng khách hàng trong cả nước, đừng chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ theo những thông tin sau;

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Liêm Chính

948 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 0283.849.5959 – Hotline: 0913.938.930

Email: info@dichvubaoveliemchinh.com  Website: liemchinhsecurity.com

 

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *