Dịch vụ bảo vệ siêu thị tphcm

Dịch vụ bảo vệ siêu thị tphcm

Bạn là chủ Siêu thị hoặc bạn đang phụ trách nhân sự của siêu thị?

Bạn băn khoăn về dịch vụ bảo vệ bạn đang hoặc sắp sử dụng có đủ tin cậy để bạn giao phó cơ nghiệp hàng chục, hàng trăm tỷ đồng trong khi hàng ngày, hàng giờ bạn phải tiếp xúc với hàng loạt những tin tức GIẬT THÓT MÌNH đến từ dịch vụ bảo vệ như: bảo vệ đánh người; bảo vệ ăn trộm, bảo vệ cấu kết công nhân tuồn tài sản công ty ra ngoài,…???

Công ty Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp ở tại TPHCM: Đâu là nơi “chọn mặt gửi vàng”!

Một trong những nguyên nhân chủ quan của việc chất lượng dịch vụ bảo vệ không được đảm bảo chính là việc một số công ty bảo vệ đã không đảm bảo quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên. Việc tuyển người ồ ạt và việc đào tạo chiếu lệ đã tạo cơ hội cho một số thành phần bất bảo chui vào để thực hiện hành vi bất chính.

Nhẹ thì những nhân viên này không có được hành xử chuẩn mực khiến cho nhân viên công ty cùng với đối tác phiền lòng, nặng thì gây ra những hậu quả khôn lường như trên.

Vậy làm thế nào để chọn ra được Công ty bảo vệ uy tín?

Dịch vụ bảo vệ siêu thị tphcm – Sử dụng dịch vụ với rủi ro bằng 0

 Dịch vụ bảo vệ siêu thị tphcm
Dịch vụ bảo vệ siêu thị tphcm

Thứ nhất, Dịch vụ bảo vệ siêu thị tphcm.  Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh và Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động. Công ty hoạt động theo nghị định của chính phủ và Thông tư  của Bộ công an hướng dẫn thực hiện nghị định về quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Thứ hai, Dịch vụ bảo vệ siêu thị tphcm là nhà cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ hàng đầu Việt Nam với hàng trăm nhân viên được đào tạo bài bản, sẵn sàng nhân nhiệm vụ bất cứ lúc nào. Các nhân viên đều được cấp chứng chỉ đào tạo của Bộ Công an

Thứ ba,  Dịch vụ bảo vệ siêu thị tphcm tự hào là một trong những Công ty mua bảo hiểm với số tiền bảo hiểm lớn nhất trong các công ty bảo vệ tại tp Hồ Chí Minh hiện nay.

Thứ tư,  Dịch vụ bảo vệ siêu thị tphcm được chứng nhận là nhà cung cấp chất lượng bởi trung tâm đánh giá chỉ số tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương và tổ chức đánh giá chất lượng NQA (UK), InterConformity (CHLB Đức – Châu Âu) và rất nhiều lời khen tặng của khách hàng.

 

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *