Bảo vệ ngân hàng Quận 6: Ngân hàng là nơi trung tâm tài chính thương mại, tín dụng, hoạt động liên quan đến vấn đề tiền bạc và tài sản có giá trị lớn. Đồng thời, nơi đây xuất hiện khách hàng ra vào đủ thành phần tầng lớp xã hội, học thức khác nhau và đặc biệt thường được đặt ở các vị trí trung tâm thành phố, thị xã có nhiều người và nhiều phương tiện qua lại, đây chính là mục tiêu béo bở mà bọn tội phạm hướng đến. Chính lẽ đó nhiệm vụ tối thượng của các công ty bảo vệ uy tín là phải đào tạo được lực lượng bảo vệ có nghiệp vụ tốt cho dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp để có thể đảm bảo tuyệt đối sự an toàn về tài sản cho, tiền bạc, tính mạng cho ngân hàng, cho khách hàng giao dịch và cho chính bản thân mình.tải xuống (21)

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng có nhiều loại hình dịch vụ, như: bảo vệ trụ sở ngân hàng, bảo vệ các trụ điểm ATM, bảo vệ việc vận chuyển tiền từ ngân hàng này đến ngân hàng khác, bảo vệ chuyển tiền từ ngân hàng đến các công ty trong khu công nghiệp, khu chế xuất, các hộ gia đình có nhu cầu nhận tiền tại nhà.

Bảo vệ ngân hàng Quận 6: Những yêu cầu của nhân viên bảo vệ khi tác nghiệp bảo vệ mục tiêu ngân hàng

  • Nhân viên bảo vệ phải giữ kín 100% thông tin không được tiết lộ những bí mật của ngân hàng như: Mã số khóa, sơ đồ hệ thống báo động phòng chống trộm cắp,lượng tiền mới nhập về, lịch làm việc hàng ngày của nhân viên ngân hàng.
  • Bảo vệ tác nghiệp tại đây luôn giữ văn hóa ứng xử với khách hàng văn minh lịch sự đối với khách hàng của ngân hàng nhưng tuyệt đối không được quá thân mật, dẫn đến tình trạng lợi dụng lẫn nhau và có những hành động bất nhã.
  • Trong quá trình tác nghiệp nhân viên bảo vệ phải thể hiện được sự nghiêm nghị, cứng rắn và quyết đoán tuy nhiên không nên cứng nhắc.
  • Nhân viên bảo vệ phải nắm bắt tường tận sơ đồ ngân hàng nắm bắt và xử lý tốt hệ thống an toàn như báo động PCCC, am hiểu các ngõ ngách và các khu vực trọng yếu của ngân hàng, và đặc biệt là thời gian thời điểm quan trọng của ngân hàng.

Bảo vệ ngân hàng Quận 6: Với đội ngũ các cán bộ được xuất thân đào tạo trong các ngành công an, bộ đội, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ và lực lượng nhân viên bảo vệ trẻ nhiệt tình được đào tạo cơ bản. Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam là sự lựa chọn tin tưởng hàng đầu của quý khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ ngân hàng nói riêng và dịch vụ bảo vệ nói riêng
Quý khách hàng ở Quận 6 – Tp Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được cung cấp dịch vụ

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *