Dịch vụ bảo vệ ngân hàng uy tín: Công ty bảo vệ Liêm Chính có kinh nghiệm bảo vệ các ngân hàng. Nhiều năm cộng tác với nhiều ngân hàng lớn như ngân hàng Agribank , Techcombank, ACB Bank,Ocean Bank…chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của ngân hàng cũng như khách hàng làm động lực phát triển của mình.

Ngân hàng là nơi trung tâm tài chính thương mại, tín dụng, hoạt động liên quan đến vấn đề tiền bạc và tài sản có giá trị lớn, đồng thời ngân hàng thường được đặt ở các vị trí trung tâm thành phố, thị xã có nhiều người và nhiều phương tiện qua lại, đây chính là mục tiêu béo bở mà bọn tội phạm hướng đến. Chính lẽ đó nhiệm vụ tối thượng của các công ty bảo vệ là phải đào tạo được lực lượng bảo vệ có nghiệp vụ bảo vệ ngân hàng đặc biệt chuyên nghiệp để có thể đảm bảo tuyệt đối sự an toàn về tài sản cho, tiền bạc, tính mạng cho ngân hàng, cho khách hàng giao dịch và cho chính bản thân mình.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng uy tín: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Liêm Chính có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đã triển khai nhiều những dự án bảo vệ ngân hàng và được khách hàng đánh giá cao về tính an toàn và sự bảo mật thông tin. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng ứng phó với mọi đối tượng tội phạm nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối về tài sản, tính mạng, sức khỏe cho khách hàng và cán bộ nhân viên đang làm việc tại ngân hàng.

Nhằm mang lại pháp an ninh tuyệt đối cho ngân hàng – kho bạc, Công ty Bảo Vệ Liêm Chính xin cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo vệ ngân hàng kho bạc. Đây là loại hình kinh doanh mang đặc thù riêng biệt và quan trọng nên dịch vụ bảo vệ do công ty cung cấp cũng được đào tạo chuyên nghiệp, mang tính chất đặc thù của ngân hàng như:

  • Nhân viên bảo vệ ngân hàng – kho bạc sẽ được trang bị vũ khí và công cụ hỗ trợ phù hợp với từng vị trí, đồng thời nhân viên tại Công ty Bảo Vệ Tiến Khang đều trải qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp, theo đó trong quá trình tác nghiệp nhân viên có thể sử dụng võ thuật, vũ khí để đảm bảo an toàn nhất cho ngân hàng – kho bạc. Ngoài ra, vũ khí sử dụng đều có giấy phép sử dụng theo đúng quy định của pháp luật.
  • Bảo vệ tiền của ngân hàng và tiền khách hàng khỏi cướp giật hay trộm cắp ngay tại trụ sở ngân hàng – kho bạc.
  • Bảo vệ mọi khu vực tại ngân hàng – kho bạc (bên trong và ngoài ngân hàng – kho bạc, bãi đỗ xe, buồng ATM… đều kiểm soát chặt chẽ), đặc biệt khu vực két sắt ký gửi của khách hàng vì đây thường là mục tiêu cho bọn tội phạm phạm tội.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng uy tín Với những yêu cầu khắt khe trong vấn đề đảm bảo an ninh tại các ngân hàng công ty chúng tôi luôn có những đội ngũ chuyên gia an ninh, phân tích và đánh giá và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Những dự án mà chúng đã triển khai tại các ngân hàng đều được các ngân hàng đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp và an toàn. Thái độ làm việc của nhân viên rất tích cực, tận tình và lịch sự để lại ấn tượng đẹp trong mắt những khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng.

Chúng tôi luôn vì khách hàng mà phục vụ, lợi ích và an toàn của khách hàng chính là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi, hạnh phúc của khách hàng chính là niềm vui và là một động lực thúc đẩy chúng tôi làm tốt hơn nữa. Hãy trao cho chúng tôi một cơ hội hợp tác, chúng tôi cam kết nhân viên bảo vệ của Liêm Chínhsẽ giúp quý khách hàng luôn luôn được an toàn để yên tâm làm việc.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *