Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vũng Tàu: Nhằm góp phần mang đến sự an toàn và thịnh vượng cho các doanh nghiệp, Công ty luôn cung ứng được một lực lượng bảo vệ năng động, có trí lực tốt, có tâm và đặt tâm huyết vào công việc, ngoài ra mỗi nhân viên luôn giữ thái độ ứng xử hòa nhã đối với đồng nghiệp và tôn trọng, tuân lệnh đối với cấp trên…

Nhằm góp phần mang đến sự an toàn và thịnh vượng cho các doanh nghiệp, Công ty Dịch Vụ Bảo VệVệ Liêm Chính luôn cung ứng được một lực lượng bảo vệ năng động, có trí lực tốt, có tâm và đặt tâm huyết vào công việc, ngoài ra mỗi nhân viên luôn giữ thái độ ứng xử hòa nhã đối với đồng nghiệp và tôn trọng, tuân lệnh đối với cấp trên…25

Với người lao động khi hợp tác cùng Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Liêm Chính sẽ luôn được hướng dẫn tận tụy, đào tạo chuyên nghiệp và sắp xếp ổn thỏa vị trí tại nơi phân công làm việc để tạo điều kiện thuận lợi và trên hết tiết kiệm tối đa chi phí để người lao động nhận được tiền lương và thu nhập cao nhất. Nhằm mang đến sự an tâm khi hợp tác và phát triển cho cả người lao động và các doanh nghiệp sử dụng nguồn lao động.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vũng Tàu Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Liêm Chính luôn cải thiện thiếu sót bằng mọi phương thức để hướng đến mục tiêu chung “CÙNG BẠN PHÁT TRIỂN“.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vũng Tàu: YÊU CẦU VÀ NHIỆM VỤ BẢO VỆ:

  1. Yêu cầu:

– Dựa vào từng đặc điểm về vị trí cũng như tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của mỗi Công ty mà đưa ra các yêu cầu riêng biệt cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục đích và yêu cầu chung nhất đối với lực lượng bảo vệ của Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Liêm Chính là đảm bảo độ an ninh và an toàn cho mọi hoạt động từ giao dịch với khách hàng cho đến hoạt động sản xuất phải được diễn ra thuận lợi, dễ dàng, tất cả mọi hành vi bất lợi gây rối đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời.tải xuống

– Áp dụng các hình thức giải quyết tình huống cần thiết và đúng luật pháp Việt Nam.

– Tất cả các nhân viên bảo vệ thuộc Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Liêm Chính trong khi làm nhiệm vụ luôn phải lịch sự, nhã nhặn, nhanh nhẹn, ứng biến kịp thời và bao quát được tình hình.

  1. Nhiệm vụ:

Để đạt được các yêu cầu trên thì nhiệm vụ cụ thể của mỗi nhân viên Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ sĩ Trường An:

– Ngăn chặn và giải quyết các hành vi trái phép gây rối làm mất trật tự, ổn định, hành vi phá hoại trộm cắp tài sản hoặc nghiêm trọng hơn là đe dọa đến tính mạng của cá nhân hay tổ chức đang công tác và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

– Tiến hành kiểm tra hoặc kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá ra vào tại khu vực.

– Phòng chống và kịp thời phát hiện các sự cố cháy nổ đồng thời thông báo nhanh cho các cơ quan chức năng phối hợp giải quyết.

– Hoạt động bảo vệ đảm bảo 24/24 giờ/ngày, không rời khỏi vị trí phân công khi chưa có người thay thế.

– Ngăn chặn và xử lý các hành động trái pháp luật.

– Không cho phép ra vào khu vực khi không có giấy tờ tuỳ thân hay có dấu hiệu khả nghi, không tuân theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ. (trừ trường hợp khách VIP và người được thông báo từ trước).

Với người lao động khi hợp tác cùng Công ty Bảo Vệ Liêm Chính sẽ luôn được hướng dẫn tận tụy, đào tạo chuyên nghiệp và sắp xếp ổn thỏa vị trí tại nơi phân công làm việc để tạo điều kiện thuận lợi và trên hết tiết kiệm tối đa chi phí để người lao động nhận được tiền lương và thu nhập cao nhất. Nhằm mang đến sự an tâm khi hợp tác và phát triển cho cả người lao động và các doanh nghiệp sử dụng nguồn lao động.

Công ty Bảo Vệ –luôn cải thiện thiếu sót bằng mọi phương thức để hướng đến mục tiêu chung “CÙNG BẠN PHÁT TRIỂN“.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *