Dịch vụ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp

Siêu thị – trung tâm thương mại thường có rất đông khách hàng mua sắm cũng chính vì thế bọn tội phạm có thể dễ dàng hòa vào đám đông nhằm thực hiện các hành vi trộm cắp.

Bên cạnh đó các đối tượng khách hàng ra vào mục tiêu ở đủ mọi tầng lớp với trình độ học thức khác nhau và kể cả người nước ngoài chính vì thế nhân viên bảo vệ phải thật sự linh hoạt,uyển chuyển trong công tác nghiệp vụ tác phong làm việc nhanh nhẹn lịch sự.

Hướng đến mục đích duy trì ổn định của hoạt động kinh doanh, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản cho doanh nghiệp và khách hàng tham quan mua sắm tại siêu thị – trung tâm thương mại, Bảo vệ Thanh Niên luôn đưa phương án bảo vệ siêu thị trung tâm thương mại hiệu quả và tối ưu.tải xuống (25)

Dịch vụ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ 

– Bảo vệ cho người hàng hóa ra vào siêu thị

– Kiểm soát nhập hàng hóa

– Đề phòng ngăn chặn những hành vi đột nhập, chưa thanh toán.

Dịch vụ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp Quý khách có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ siêu thị – trung tâm thương mại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm.

Nhân viên bảo vệ luôn giữ thái độ vui vẻ, hòa nhã và lịch sự với mọi khách hàng. Chủ động giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết

– Đảm bảo an ninh trật tự trong phạm vu khu vực phía trước và xung quanh cổng chính/ cửa ra vào siêu thị. Giải quyết  nhanh chóng những hiện tượng khả nghi tụ tập trước cổng/ cửa chính siêu thị; ngăn chặn và giải tán các trường hợp tụ tập bán hàng rong, chèo kéo khách hàng.

–  Nhân viên bảo vệ luôn sẵn sàng có mặt kịp thời để ứng phó, hỗ trợ xử lý và kiểm soát tốt nhất các tình huống khẩn cấp hoặc các sự cố bất thường, ghi nhận và lập biên bản báo cáo cho Ban quản lý siêu thị – trung tâm thương mại.

–  Phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức các trường hợp đối tượng, cá nhân mang hoặc xách các loại vũ khí gây nguy hiểm, chất nổ, thuốc nổ, chất gây cháy bao bì không hợp tiêu chuẩn an toàn vào bên trong siêu thị.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *