• Dịch vụ Bảo vệ tại Vũng Tàu uy tín : Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Ngoài lĩnh vực khai thác dầu khí, Bà Rịa Vũng Tàu còn là một trong những trung tâm năng lượng, công nghiệp nặng, du lịch, cảng biển của cả nước.

  Trên địa bàn tỉnh có 295 dự án nước ngoài còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư đăng ký gần 28,1 tỷ USD. Trong những năm gần đây tỉnh luôn đứng trong tốp những địa phương thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài nhất tại Việt Nam. Nằm ở vị trí thứ 3 về việc đóng góp ngân sách nhà nước, sau TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  Dịch vụ Bảo vệ tại Vũng Tàu uy tín Bên cạnh sự phát triển vượt bậc về kinh tế, các doanh nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đang đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp về an ninh trật tự khiến họ lúng túng  và bế tắc:

  √  Thất thoát tài sản do trộm cắp xuất phát từ cả trong và ngoài Doanh nghiệp.

  √  Nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra bất kỳ khi nào do chưa có kinh nghiệm trong công tác phòng cháy chữa cháy.

  √  Bí mật về công nghệ và kinh doanh chưa có được quy trình bảo mật.

  √  Tài chính “khủng” để duy trì và đào tạo lực lượng bảo vệ nội bộ nhưng hiệu quả lại không được như ý muốn.

  Dịch vụ Bảo vệ tại Vũng Tàu uy tín Đội ngũ cán bộ lãnh đạo được đào tạo chính quy giàu kinh nghiệm, nhiều năm phục vụ trong ngành Công an, Quân đội, họ đã có thời gian thâm niên làm việc và nghiên cứu trong ngành an ninh dịch vụ bảo vệ. Chúng tôi quyết tâm, thống nhất một lòng xây dựng Công ty phải là Công ty bảo vệ có “Niềm tin – Danh dự – Trách nhiệm”, đảm bảo sự an toàn, thành công trong cuộc sống, trong hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách, góp phần bảo vệ ANTT, bảo vệ sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước trong thời kỳ hội nhập WTO. Đó là tiêu chí hoạt động của Công ty chúng tôi.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *