Dịch vụ bảo vệ tại Đà nẵng chuyên nghiệp giá rẻ: Tp Đà nẵng là một trong những thành phố có nền kinh tế, xã hội phát triển tấp nập của Miền trung, hiện chúng tôi có chi nhánh của công ty dịch vụ bảo vệ tại Tp Đà nẵng. 

Ở Việt Nam Đà Nẵng có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI đứng đầu Việt Nam liên tiếp trong 3 năm 2008, 2009 và 2010, đồng thời đứng đầu về chỉ số hạ tầng, xếp thứ 4 về môi trường đầu tư. Trong bảng xếp hạng về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2011, Đà Nẵng xếp ở vị trí thứ 5 trong 63 tỉnh thành Việt Nam.

Dịch vụ bảo vệ tại Đà nẵng chuyên nghiệp giá rẻ Nếu tính đến tháng 5 năm 2010, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Đà Nẵng đạt gần 2,7 tỷ USD và vốn thực hiện ước đạt 1,3 tỷ USD trong đó có 99 doanh nghiệp đã đi vào hoạt động. Hiện vốn đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài có hơn 80% vốn đổ vào xây dựng khu đô thị, du lịch và căn hộ biệt thự cao cấp tại Đà Nẵng.

Tại Đà nẵng công ty bảo vệ chúng tôi nhận:

  • Bảo vệ nhà hàng, khách sạn, siêu thị
  • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, cơ sở Dn
  • Bến cảng, sân bay,…

Cộng tác với công ty chúng tôi, Quý khách hàng có thể tiết kiệm quỹ thời gian của mình để thực hiện các công việc khác, Quý khách sẽ không phải mất thời gian lo lắng cho sự  an toàn của doanh nghiệp, sự kiện hay an ninh của gia đình và cá nhân vì đã có những nhân viên bảo vệ, vệ sỹ có ý thức trách nhiệm tuyệt đối, có kĩ năng bảo vệ chuyên nghiệp. Không những thế, nhân viên bảo vệ của công ty còn rất lịch thiệp, nhã nhặn giúp Quý khách hàng có thể chia sẻ mong muốn của mình thật dễ dàng.
Ngoài việc đầu tư chất lượng dịch vụ chuẩn, công ty còn đưa ra mức giá phù hợp với các dịch vụ, trung bình khoảng từ 10 đến 16 triệu đồng, Quý khách hàng đã có thể nhận được dịch vụ bảo vệ  phù hợp với yêu cầu của mình, nếu có bất kì trở ngại nào, công ty chúng tôi cũng đưa ra các giải pháp để khách hàng lựa chọn sao cho cả đôi bên cùng hài lòng. 
Hãy trở thành đối tác của công ty Dịch vụ bảo vệ tại Đà nẵng chuyên nghiệp giá rẻ, Quý khách hàng sẽ nhận được những điều kiện tốt nhất.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *