Dịch vụ bảo vệ Quận 3: Quận 3 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong các quận trung tâm và cũng thuộc khu vực Sài Gòn, Bến Nghé trước đây. Quận được Pháp thành lập từ năm 1920, đến 1956 thì trở thành một phần của Đô thành Sài Gòn, Việt Nam Cộng hòa. Phía Đông Bắc giáp quận 1, ranh giới là đường Hai Bà Trưng. Đông Nam giáp quận 1, ranh giới là đường Nguyễn Thị Minh Khai. Tây Nam giáp quận 10 qua đường Cách Mạng Tháng 8. Nam giáp đại lộ Lý Thái Tổ ngăn cách với quận 10.Phía Bắc giáp quận Phú Nhuận.

Ngay từ khi thành lập chúng tôi đã có những kế hoạch cụ thể để có thể định hướng cho công ty hoạt động . Vì vậy mà mọi công tác đều được chúng tôi chú trọng về chất lượng cũng  để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Từ việc lựa chọn, đào tạo nhân viên, xây dựng và hình thành một đội ngũ quản lý cũng như chăm sóc khách hàng chúng tôi đều có những tiêu chuẩn để mọi người cũng cố gắng và thực hiện đảm bảo công tác của mình.

Dịch vụ bảo vệ Quận 3 Công ty được vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 khoa học và chặt chẽ đã cho thấy được tính hiệu quả mà nó mang lại. Ngoài ra với tinh thần tự giác và ý thức tốt về nghề nghiệp nên chúng tôi có được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng.

Các ưu điểm của dịch vụ bảo vệ Liêm Chính được khách hàng đánh giá rất cao trong thời gian qua gồm có:

  • Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Có thái độ làm việc tốt, tinh thần trách nhiệm cao.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng, chỉ huy khu vực luôn quan tâm đến tình hình công việc của bảo vệ tại mục tiêu.
  • Các phương án bảo vệ được xây dựng tỉ mỉ, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.
  • Luôn linh hoạt trong việc sử dụng bảo vệ, thay đổi thường xuyên nhân viên bảo vệ tại một số vị trí bắt buộc.
  • Trung thực, tự giác cao trong công việc.

Qua đó có thể thấy được sự tin dùng dịch vụ mà khách hàng đã dành cho Liêm Chính, chúng tôi luôn nỗ lực thể mang đến những dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng. Hàng năm thì Liêm Chính luôn có những thay đổi nhỏ trong dịch vụ mà mình cung cấp, để có thể phù hợp hơn với tình hình an ninh hiện tại.

Dịch vụ bảo vệ Quận 3 Đội ngũ bảo vệ của Liêm Chính thường sẽ tham gia các lớp đào tạo nghiệp vụ, tham dự các buổi diễn tập PCCC một năm một lần. Tập trung vào phát triển nhân viên bảo vệ cũng giúp cho các dịch vụ bảo vệ mà Liêm Chính cung cấp sẽ trở nên tốt hơn.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *