Công ty bảo vệ Quận 4
Quận Bốn, hay Quận Tư là một quận nằm ở giữa quận 1 và quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Quận tư là nơi tọa lạc của di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh….cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác. Quận 4 có hình dạng như một cù lao tam giác, xung quanh đều là sông và kênh rạch.Phía Nam là kênh Tẻ, bờ bên kia là Quận 7. Phía Đông Bắc là sông Sài Gòn, bờ bên kia là Quận 2. Phía Tây Bắc là kênh Bến Nghé, bờ bên kia là Quận 1. 

 Dịch vụ bảo vệ Liêm Chính với đội ngũ nhân viên an ninh hầu hết là bộ đội xuất ngũ hoặc công an về hưu  đã có kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong các trường lớp quân sự . 

  Với phương châm “Đem đến sự an tâm – Chất lượng dịch vụ hoàn hảo ”, cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết , chuyên nghiệp , phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, công ty dịch vụ bảo vệ  Thành Đạt tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Vì chúng tôi cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành.

Để có thể tiến hành đánh giá được một Công ty bảo vệ Quận 4 đạt tiêu chuẩn thì khách hàng có thể xem xét các tiêu chí đánh giá sau:

  • Nhân viên bảo vệ: Nhân viên mà công ty cung cấp phải được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về nghiệp vụ bảo vệ. Nhân viên xuống mục tiêu phải được gửi hồ sơ, lý lịch trích ngang trước 1 ngày.
  • Phải có một lượng khách hàng đã từng sử dụng qua các loại hình dịch vụ đó. Và công ty bảo vệ phải cung cấp các thông tin đó để khách hàng mới có thể đánh giá.
  • Phương án bảo vệ: Là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong một dịch vụ bảo vệ, các công ty bảo vệ đã có nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ xây dựng được rất nhiều các phương án bảo vệ khác nhau. Và các phương án này được xây dựng bởi những con người có chuyên môn trong ngành.

Công ty bảo vệ Liêm Chính là một trong số những công ty hiện đang cung cấp Công ty bảo vệ Quận 4 Chúng tôi đang đảm nhận triển khai các dịch vụ như: Bảo vệ tòa nhà, bảo vệ uy tín cửa hàng, bảo vệ chuyên nghiệp trung tâm thương mại,… Và nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ từ giá rẻ đến chuyên nghiệp, từ cá nhân đến doanh nghiệp. Chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ rất lành nghề, luôn nỗ lực hết mình, nghiêm túc trong công việc được giao.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *