Cung cấp bảo vệ nhà máy tại Cần Thơ: Chi nhánh tổ chức bảo vệ Liêm Chính tại tphcm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ, Công ty được sáng lập và chỉ huy bởi những người làm việc lâu năm trong địa bàn an ninh, tâm huyết nghề nghiệp chúng tôi luôn lấy tiêu chí phát triển nguồn nhân lực làm trọng tâm khoa học kỹ thuật nhằm hướng tới một nhà sản xuất dịch vụ bảo vệ tin tưởng đáng uy tín tại Việt Nam, với một tiêu chí “hướng đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo” đem đến cho quý khách hàng sự thoả mãn mọi thiết yếu của quý khách hàng thông qua các tiêu chuẩn của an ninh.

Cung cấp bảo vệ nhà máy tại Cần Thơ
Cung cấp bảo vệ nhà máy tại Cần Thơ

Dịch vụ của Chúng tôi bao gồm:

+ Bảo vệ Ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, khu công nghiệp, các công trình xây dựng,…

+ Bảo vệ Văn phòng các cơ quan, Bệnh viện, Siêu thị, Trường học, Đại sứ quán, Khu thương mại phức hợp, Trung tâm triển lãm, Câu lạc bộ, Sân vận động,…

+ Bảo vệ quán Bar, Nhà hàng, Khách sạn,…

+ Bảo vệ hội chợ, triển lãm, khởi công, khánh thành,…

+ Dịch vụ áp tải tiền, hàng hoá,…

+ Bảo vệ yếu nhân, nhà riêng, hộ tống phái đoàn, hội thảo, các buổi hoà nhạc,…

+ Giám sát bán hàng, bảo vệ và quản lý hàng hóa tài sản bảo đảm, …

Cung cấp bảo vệ nhà máy tại Cần Thơ: Bảo vệ Nhà máy là loại hình bảo vệ thường có hai vị trí chính đó là vị trí Cổng chính và vị trí tuần tra ở Nhà máy.
– Khi nhập hàng hóa vật tư vào nhà máy: nhân viên bảo vệ phải chỉ dẫn các xe đậu đúng nơi quy định và đăng ký vào nhà máy theo thứ tự, kiểm tra phiếu nhập hàng trước khi cho xe vào
– Khi nhập khẩu hàng hóa và nguyên liệu vào nhà máy: bảo vệ phải hướng dẫn xe đậu đúng nơi quy định và đăng ký tại nhà máy theo thứ tự, kiểm tra trước khi nhập khẩu xe hàng hóa bên trong nhà máy.
Khi thực hiện việc kiểm tra các xe đến nhà máy: các nhân viên của đơn vị  bảo vệ  sẽ  ghi các mục nhập ghi chú hàng và thực tế số lượng hàng trong xe.
– Các vật tư, vật liệu và máy móc của các nhà thầu phụ trong nhà máy khi đưa vào nhà máy trong quá trình xây dựng hoặc mang ra khi xây dựng hoàn tuốt, người có thẩm quyền thuộc về đơn vị đó đặt thực hiện các mặt hàng được liệt kê trên giấy và phải được phê duyệt bởi các chức vụ quản lý xác nhận giải quyết ra.
– Ghi lại và cập nhật các văn bạn dạng về việc nhập khẩu hàng hóa nhập khẩu hàng cửa sổ. Lưu tài liệu cấp thiết, khi chuyển giao cho toàn bộ cả các trường hợp bàn giao chi tiết.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *