Công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ với lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi là một trong những công ty bảo vệ đi đầu trong hoạt động dich vu bao ve tai tphcm.

tphcm đã từ lâu là một điểm nóng của cả nước về tình hình an toàn trật tự, nên đây là địa bàn hoạt động của các loại tội phạm. Công ty bảo vệ Liêm Chính cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ cho các khách hàng tại TPHCM với mục tiêu là đem lại sự an toàn cho quý khách hàng.

cho thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ
cho thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ

Nếu như trước đây các tổ chức, cá nhân có nhu cầu phải đầu tư một khoản tài chính lớn để lùng đến các loại dịch vụ từ bảo vệ ngày và đêm, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ lễ hội cho đến dịch vụ bảo vệ công ty… Thì nay chỉ bằng 20% số tiền bỏ ra khách hàng cũng đã có ngay một đội ngũ an ninh chuyên nghiệp. Các công ty bảo vệ có đàng hoàng đang đua nhau giảm giá từ 30% – 50% các loại hình dịch vụ bảo vệ, và có không ít các tổ các cá nhân, doanh nghiệp coi đây là cơ hội phi thường để đầu tư tài chính cho một loại hình an ninh chuyên biệt.

Công ty bảo vệ Liêm Chính cung cấp dịch vụ cho thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ với giá cả hợp lý như:

+ Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hoá.

+ Dịch vụ bảo vệ cơ quan, ngân hàng, công ty, nhà xưởng, các mục tiêu cố định.
+ DỊch vụ bảo vệ Sự kiện văn hoá, lễ hội…
+ Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ vệ sĩ.
Công ty bảo vệ đã gặt hái được nhiều thành công trong mỗi nhiệm vụ bảo vệ cho khách hàng cũng như đạt được niềm tin của khách hàng giành cho tổ chức. Chúng tôi sẽ cố gắng ngày hàng ngày đặt mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 

 

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *