Dịch vụ bảo vệ 24 24 bảo vệ chuyên nghiệp : chuyên cung ứng dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp, chúng tôi nguyện cung ứng những nhân viên đã được huấn luyện, sát hạch một phương pháp nghiêm ngặt đặt bảo đảm cho thiết yếu Thương mại, Giải trí và các thiết yếu thị trường nội địa khác. Phương châm của Công ty chúng tôi là toàn tâm, toàn ý phục vụ khách hàng, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh đối với mọi khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ 24 24 bảo vệ chuyên nghiệp
Dịch vụ bảo vệ 24 24 bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ 24 24 thường được các doanh nghiệp và các đơn vị nhỏ lựa chọn, luôn túc trực bảo vệ các tòa nhà, siêu thị, bải kho xưởng, ngân hàng, chung cư, bãi giữ xe, cao ốc, văn phòng, trường học, bệnh viện, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, tiệm đá quý và còn nhiều loại dich vu bao ve chuyên nghiệp khác, như dich vu bao ve tphcm, dich vu bao ve cong ty, dich vu bao ve ngay va dem…luôn theo sát đề cao cảnh giác xung quanh, ứng xử tình huống nhạy bén. Để bảo đảm bình an cho khách hàng khi dùng dịch vụ bảo vệ 24/24 chúng tôi thường thu xếp tới 2 đến 3 ca bảo vệ thay phiên nhau thực hiện nhiệm vụ.
– Ngăn chặn các hành động phạm pháp.
– Thực hiện những đòi hỏi khác do chức vụ chủ quản giao theo ràng buộc đã kí với tổ chức bảo vệ.
– Tất cả nhân viên Bảo vệ trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, bao quát được tình hình và nỗ nực tăng cường quan sát .
– Yêu cầu kiểm tra, kiểm soát người ra vào tại khu vực: cán bộ, công nhân viên và lao động thời vụ vào làm việc trong mục tiêu theo những quy định cụ thể củ đơn vị chủ quản.
Để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho quý công ty tổ chức của chúng tôi xác định nhiệm vụ cụ thể:
– Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ đặt kịp thời khắc phục ngay đồng thời thông báo cho cơ quan chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.
– Áp dụng các giải pháp, biện pháp cấp thiết và đúng điều khoản Việt Nam .
– Ngăn chặn các hành vi xâm nhập trái phép gây mất trật tự , phá hoại ăn trộm tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng con người trong phạm vi khu vực Bảo vệ.
– Kiểm tra, kiểm soát người, phương tiện, hàng hóa, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi địa bàn Bảo vệ.
Dịch vụ bảo vệ 24 24 luôn có trách nhiệm bảo đảm bình an, an ninh và đảm bảo tài sản của quý khách không bị mất mát khi chúng tôi làm nhiệm vụ. Khi có trục trặc xẩy ra chúng tôi hoàn toàn có trách nhiệm bồi hoàn những thiệt hại của quý khách. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngủ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tinh nhuệ, chung thực, yêu nghề của chúng tôi sẽ làm hài lòng những hưởng thụ mà khách hàng đưa ra.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *