Dịch vụ bảo vệ ngày tết : Đây là dịp người lao động, công nhân viên, học sinh sinh viên nghỉ ngơi, tổ chức, các nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng đóng cửa chào mừng năm mới, và cũng là thời điểm hoạt động bọn trộm cướp hoành hành.
Dịch vụ bảo vệ ngày tết sẽ là giải pháp hợp lý cho bạn. Công ty chugs tôi là xí nghiệp tiên phong ứng dụng các công nghệ bình an tiên tiến vào dich vu bao ve chuyên nghiệp, và cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành, Dịch vụ bảo vệ ngày tết sẽ đem đến sự an tâm thật sự cho bạn:

Dịch vụ bảo vệ ngày tết
Dịch vụ bảo vệ ngày tết

–         Báo cáo hàng ngày về tình hình bình an, an ninh điện, phòng cháy, bảo vệ tài sản. Để toàn xí nghiệp, doanh nghiệp của bạn có những ngày nghĩ, ngày lễ, ngày ngày tết được bình an.

 

–         Đảm bảo tài sản của bạn trong những ngày ngày tết, ngày lễ, chịu trách nhiệm nếu có trục trặc xảy ra.

–         Báo cáo danh sách khách viếng thăm.

Ngày Tết sum vầy, mỗi Nhà ở quây quần sum họp đón năm thế hệ trong không khí thoải mái tình quen. Tuy nhiên những ngày Tết cũng là thời điểm ăn cắp hoành hành. Những Ngôi nhà vắng chủ, những Cơ quan, Xí nghiệp, Nhà hàng, … đóng cửa nghỉ Tết là những Mục tiêu bị kẻ trộm theo dõi chờ thời cơ hành động.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ ngày Tết của chúng tôi:

–   Bảo vệ nhà riêng, biệt thự … khi Nhà ở đi vắng trong những ngày Tết.

–   Bảo vệ văn phòng công ty, xí nghiệp, kho hàng, cơ quan, nhà máy, cơ sở chọn mua bán … vào các ngày Tết.

–   Nhận trông coi sóc vật nuôi, coi tài sản, chăm cây cảnh trong những ngày Tết gia Chủ vắng nhà.
Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ bảo vệ trông giữ nhà ngày ngày tết cũng như tạo sự thuận lợi đặt quý khách hàng an tâm tận hưởng kỳ nghỉ ngày tết, nhập cuộc các hoạt động du xuân vui vẻ – hạnh phúc bên Nhà ở người quen.

 

Công ty chúng tôi cũng cung cấp các dịch  vụ như dich vu bap ve tphcm , dich vu bao ve cong ty, dich vu bao ve ngay va dem

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *