Công ty bảo vệ Đồng Nai bảo vệ chuyên nghiệp : Đội ngũ nhân viên trẻ, nghiệp vụ tốt hơn và giàu lòng nhiệt huyết gắn bó với công việc, nhân viên bảo vệ Công ty bảo vệ Đồng Nai đã tạo dựng được một hình dáng đẹp trong lòng khách hàng và tạo được những niềm tin vững chắc.

Công ty bảo vệ Đồng Nai bảo vệ chuyên nghiệp
Công ty bảo vệ Đồng Nai bảo vệ chuyên nghiệp

Sự bình an của quý khách hàng đó là sứ mệnh và trọng trách của chúng tôi. Chính vì thế được phục vụ và bảo vệ sự an ninh cho quý khách hàng đó là một trong những vinh dự mà chúng tôi có được.

Với sự tin cậy của khách hàng, Công ty bảo vệ Đồng Nai đã không ngừng phát triển cải tiến đặt mang đến những dich vu bao ve tốt nhất cho khách như dich vu bao ve tphcm , dich vu bao ve cong ty , dich vu bao ve ngay va dem .

Yêu cầu :

– Dựa vào đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động phát hành, chọn mua bán thực tế của từng Công ty mà có các đòi hỏi riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục tiêu chung là bảo đảm an ninh, bình an tuyệt đối cho mọi hoạt động của đơn vị cũng như giao thiệp với khách hàng được thuận lợi dễ dãi, tuốt cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, phá hoại, ăn trộm tài sản đều được phát hiện và ngăn chặn kịp thời.
– Tất cả nhân viên khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nỗ lực, tăng cường quan sát và bao quát được tình hình.
– Ngăn chặn các hành động phạm pháp.
– Thực hiện những quý mến cầu khác do đơn vị chủ quản giao theo ràng buộc đã kí với công ty bảo vệ.
Để bảo đảm sự an ninh tuyệt đối cho quý Công ty, tổ chức của chúng tôi rõ ràng chính xác được nhiệm vụ cụ thể:
– Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ đặt kịp thời khắc phục ngay đồng thời thông báo cho cơ quan tính năng phối hợp xử lý kịp thời.
– Ngăn chặn các hành vi xâm nhập trái phép gây mất trật tự , phá hoại đánh cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực Bảo vệ.
– Áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng pháp luật Việt Nam .
– Kiểm tra, kiểm soát người, hàng hóa, phương tiện, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực .

Vị trí tuần tra bảo vệ nhà xe văn phòng:

– Chỉ dẫn xe ra vào đúng hướng, đậu đúng nơi quy định

– Khi xe ra vào ví như có sự va chạm làm hư hỏng xe khác bảo vệ phải lập biên bạn dạng người có trục trặc. Đồng thời, thông báo cho chủ xe của người bị hại biết đặt thương thuyết đền bù.

– Kiểm tra, giám sát xe phòng ngừa kẻ gian lấy cắp phụ tùng xe.

– Tuần tra, giám sát phòng ngừa kẻ gian đổi thay biển số xe để lấy cắp-

– Khi phát hiện xe bị rò rỉ xăng dầu với số lượng nhiều phải báo cho chủ xe biết, tìm kiếm phương pháp khác phục sự cố, ví như cấp thiết phải mang xe ra ngoài phòng ngừa cháy nổ.

– Cấm tuyệt đối  mọi người không được hút thuốc trong nhà xe để phòng ngừa cháy nổ

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *