Dịch vụ bảo vệ quận 9 uy tín chuyên nghiệp : Quận 9 nằm ở khu vực ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng với Khu du lịch Suối Tiên  hoạt động nhiều dịch vụ vui chơi tiêu khiển thu hút được đông đảo du khách đến tham qua. Ngoài ra thì địa bàn quận còn có nhiều trường đai học, khu công nghệ cao quận 9 giúp cho bộ mặt của quận có nhiều đổi thay trong thời kì qua.

Dịch vụ bảo vệ quận 9 uy tín chuyên nghiệp
Dịch vụ bảo vệ quận 9 uy tín chuyên nghiệp

Công ty Dịch vụ bảo vệ quận 9 cung cấp các loại hình Bảo vệ bình an rộng khắp Quận 9 gồm: Dịch vụ bảo vệ quận 9, chống các hoạt động gây rối, khủng bố, giữ gìn an ninh công cộng tại Quận 9. Dich vu bao ve các sự kiện khu vực Quận 9, Quận 2 & Thủ Đức , Hội nghị của các đơn vị, tổ chức Các hoạt động Bảo vệ gìn giữ an ninh tại các buổi mít tinh, viếng thăm của các chính trị gia- nguyên thủ quốc gia, thể thao du lịch, lễ hội văn hóa, và các ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước….
Các dịch vụ chính của tổ chức bảo vệ quận 9 HCM :

– Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định: Bảo vệ các chức vụ, xí nghiệp, nhà máy, kho bãi, bệnh viện, trường học, công trình xây dựng, siêu thị, cao ốc, khách sạn, nhà, văn phòng,  v.v…
– dich vu bao ve tphcm
– Dịch vụ áp tải hàng hoá, tiền bạc và các đồ vật có giá trị. Bảo vệ yếu nhân – Dịch vụ vệ sĩ.
– dich vu bao ve cong ty
– Dịch vụ Tư vấn và Đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ chuyên nghiệp.
– dich vu bao ve ngay va dem
– Dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống an ninh cho Công ty
Có sứ mệnh cung ứng cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ an ninh với chất lượng chuyên nghiệp nhất và giá cả cạnh tranh, bằng phương pháp vận dụng hệ thống quản lý khoa học và tiên tiến, trang trang bị hiện đại, xây dựng đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ và tâm huyết.

 

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *