Công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội : là một công ty đi đầu trong địa bàn Hà Nội cung ứng dich vu bao ve – vệ sĩ tin cậy đi hàng đầu miền Bắc.  Chúng tôi mang tới khách hàng những nhân viên bảo vệ đã qua huấn luyện cực kì bài bản và chuyên nghiệp. Công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội tự hào là tổ chức dịch vụ bảo vệ được rất nhiều các tổ chức,  đơn vị tin cậy lựa chọn.

Công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội
Công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, là trung tâm hành chính – kinh tế lớn nhất của cả nước. Nơi đây tập trung đông đảo các công ty, tập đoàn lớn và nhỏ. Thủ đô Hà Nội còn có những địa danh nổi tiếng, là nơi có lợi thế lớn cho sự phát triển du lịch. Vì thế Hà Nội đã không ngừng phát triển và trở nên một trong những Thủ đô tầm cỡ trong khu vực. Tuy nhiên, càng phát triển thì tình hình an ninh trật tự càng phức tạp bởi sự bùng phát mạnh mẽ của nhiều loại tội phạm nguy hại, tệ nạn xã hội tràn lan. Nắm bắt được tình đó công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội chúng tôi đưa ra mục đích mang đến cho Quý khách hàng tại Hà Nội sự an toàn tuyệt đối mọi nơi, mọi lúc, mọi thời điểm

Công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội cam kết :

– Đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.

– Thực hiện nghiêm túc, đầy đủ đúng mực những nội dung đã cam kết với khách hàng.

– Luôn có đội thanh tra cơ động sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, đáp ứng đủ sức mạnh về lực lượng khi cần thiết tại mục tiêu bảo vệ.

– Cung ứng trang vũ trang bảo vệ, tiêu phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế …

– Nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.

– Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên tổ chức, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường.

– Khi khách hàng thấy nhân viên bảo vệ không đáp ứng được đòi hỏi của nhiệm vụ, có thể yêu cầu thay nhân viên bảo vệ

Xem thêm dich vu bao ve tphcm , dich vu bao ve cong ty , dich vu bao ve ngay va dem

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *