Thuê bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp: trong ngày ngỉ, ngày lễ tết thì nhu cầu bảo đảm an ninh cho phương tiện càng được bổ xung nhiều tại các thành phố lớn. Vì an toàn cho tài sản của mình bạn muốn thuê bảo vệ giữ xe cho công ty mình. Nhưng bạn còn đang phân vân nên thuê bảo vệ giữ xe nội bộ hay thuê bảo vệ giữ xe tại các trung tâm dich vu bao ve .

Thuê bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp
Thuê bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp

Quy tụ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được huấn luyện bài phiên bản, có sức lực tốt, sẵn sàng hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ. Quý khách sẽ yên tâm khi hợp tác với chúng tôi bởi lẻ tinh thần làm việc trách nhiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , làm việc nhiệt tình của chức vụ bảo vệ sẽ làm giảm bớt sự bận tâm của các bạn, luôn làm hài lòng cho quý khách với nhiều gói dịch vụ như dich vu bao ve cong ty , dich vu bao ve tphcm , dich vu bao ve ngay va dem . Bảo vệ bãi giữ xe là loại hình dịch vụ bảo vệ tài sản, phương tiện xe cộ ở các cửa hàng, siêu thị, chung cư, trường học… nhằm thực hiện bảo vệ kiểm soát bãi xe, phương tiện đề phòng và chống lại những những người có dấu hiệu đột nhập hay trà trộn vào khu vực bãi xe với các ý đồ xấu như trộm xe và các phụ tùng gắn trên xe.
Đối với nhân viên bảo vệ nói chung và nhân viên bảo vệ giữ xe nói riêng thì trách nhiệm cũng như tinh thần luôn được nâng cao.

Những yếu tố chủ công mà nhân viên bảo vệ giữ xe cần thực hiện

– Dắt xe ra vào cho khách hàng

– Làm nhiệm vụ giữ xe, trông xe cho khách hàng

– Sắp xếp, phân loại các xe theo lô và hàng khác nhau đặt dễ kiểm soát

– Ghi phiếu giữ xe

– Báo ngay với người có thẩm quyền khi phát hiện kẻ khả nghi đang chiếm giữ tài sản bất hợp pháp

– Luôn cảnh giác đối với các đối tượng muốn tiếp cận đến tài sản của chức vụ và khách hàng

 

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *