Công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm uy tín chuyên nghiệp: để có được sự phát triển vững bền, mỗi công ty bảo vệ phải xây dựng thiết lập cho mình một quy trình hoạt động khoa học. Công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm giới thiệu cho quý khách biết về quy trình hoạt động của công ty để quý khách hiểu hơn về công ty chúng tôi và yên tâm khi lựa chọn dich vu bao ve ngay va dem

Công tác lập phương án bảo vệ:
Phương án bảo vệ được Phòng Nghiệp vụ chuyên trách tổ chức bảo vệ 24/24 xây dựng một phương pháp khoa học, tối ưu theo nhu cầu của khách hàng và tình hình thực tế tại nơi cần bảo vệ, bảo đảm tài sản và bình an và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm uy tín chuyên nghiệp
Công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm uy tín chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ:
Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo tiêu chuẩn bắt buộc và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt. Trong đó phần nhiều là những người đã từng làm việc trong ngành công an, quân đội có tri thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trong khu vực an toàn. Nhân viên bảo vệ được huấn luyện và thường xuyên bổ dưỡng nghiệp vụ bảo vệ bám sát tình hình tại mục tiêu; có khả năng làm việc gắn kết theo nhóm cũng như hành động độc lập, có đạo đức nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm, văn minh lịch sự.
Thời gian làm việc:
Nhân viên bảo vệ làm việc theo ca. mỗi ca từ 8-10 tiếng, ngày chia ra tù 3-4 ca tuỳ vào mục tiêu bảo vệ để phân công, (bao gồm ngày lễ, tết mà khách hàng không phải trả thêm chi phí).

Công ty luôn cảnh báo những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn và tư vấn biện pháp phòng ngừa với quan điểm “kháng bệnh hơn chủ trị“ nhằm đem lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng.

Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ khác của công ty như dich vu bao ve , dich vu bao ve cong ty , dich vu bao ve tphcm

Bộ phận chăm chút khách hàng:
     Có bộ phận chuyên trách coi sóc khách hàng thường xuyên gặp mặt gỡ lắng nghe tiếp thu ý kiến của khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ, cải tiến sửa đổi những vấn đề chưa phù hợp trong quá trình thực hiện ràng buộc nhằm thỏa mãn mọi đòi hỏi của khách hàng.
Đội cơ động và đội đánh giá chất lượng:
Lực lượng cơ động của công ty luôn sẵn sàng trong các trường hợp khẩn cấp và đội đánh giá chất lượng hay bị đánh giá các mục tiêu, đột xuất, định kỳ và nhằm giám sát đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ phát hiện những thiếu sót, sơ hở của nhân viên nhằm chỉnh đốn kịp thời
Trang phục của nhân viên bảo vệ và công cụ hỗ trợ:
Đội ngũ nhân viên được trang bị công cụ hỗ trợ phù hợp đúng quy định của Bộ công an bảo đảm hoàn thành tốt xử lý tốt nhất mọi tình huống xảy ra.Nhân viên bảo vệ mặc đồng phục công ty đã thiết kế sẵn, đẹp và giản dị mà mạnh mẽ sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp cho nơi làm việc của khách hàng.

Trách nhiệm đền bù: 
Công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có trách nhiệm bồi thường 100% các thiệt hại vật chất cho khách hàng do trục trặc hoàn toàn của nhân viên bảo vệ gây ra.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *