Dịch vụ bảo vệ trường học uy tín chất lượng:Với những kinh nghiệm chuyên môn quý giá được tích luỹ trong nhiều năm hoạt động, công ty dịch vu bảo vệ tphcm chúng tôi chuyên cung cấp những dich vu bao ve tốt nhất cho quý khách. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, cùng với sự hỗ trợ của nhiều vũ trang văn minh công ty dịch vu bảo vệ tphcm cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ bảo vệ trường học uy tín chất lượng
Dịch vụ bảo vệ trường học uy tín chất lượng

Công ty dịch vu bảo vệ tphcm cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ ngân hàng, dịch vụ bảo vệ siêu thị, dịch vụ bảo vệ liveshow, dịch vụ bảo vệ sự kiện, dich vu bao ve cong ty, dich vu bao ve ngay va dem, dịch vụ bảo vệ trường học…

Trường học là nơi tập trung đông người, nhưng chủ yếu lại là những em học sinh còn nhỏ tuổi. Đối tượng này rất dễ bị lợi dụng bởi những phân tử xấu, bên cạnh đó tình trạng bạo lực học đường ngày càng diễn ra nghiêm trọng đã gây hoang mang cho những bậc phụ huynh.Không chỉ các bậc phụ huynh mà cũng như các thầy cô trong trường luôn lo lắng cho các em học sinh.

Nắm được tâm lý cũng như nhu cầu đó, công ty chúng tôi cho ra đời dịch vụ bảo vệ trường học nhằm đảm bảo an ninh cho các em học sinh và thầy cô chuyên tâm công tác và học tập.

Để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, thì đối với dịch vụ bảo vệ trường học của chúng tôi luôn đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, được trang bị thêm tri thức tâm lý học đường, có thể hòa giải, cũng như tháo gỡ những tình huống xảy ra với các em học sinh trong trường.

Trong khuôn viên khép kín của trường học thì vị trí bảo vệ thường là ở cổng trường, chính vì thế chúng tôi đặt ra nhiệm vụ cho nhân viên bảo vệ là:

  • Khi học sinh đến trường nghiêm túc quan sát không cho những đối tượng xấu trà trộn vào trong trường.
  • Hướng dẫn học sinh dắt xe vào đúng nơi quy định
  • Trong giờ hành chính không cho phép bất cứ người nào tự do vào trường nếu không xuất trình giấy tờ liên quan cũng như mục đích vào trường( ngoại trừ giáo viên trong trường)
  • Không để cho học sinh tự ý dời khỏi trường học khi chưa tan trường, trừ trường hợp có sự cho phép của giáo viên trong trường.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có quyết định đúng đắn trước khi chọn dịch vụ bảo vệ.

 

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *