Dịch vụ bảo vệ giá rẻ Liêm Chính:Dựa trên đặc điểm của từng đối tượng mà Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Liêm Chính sẽ đưa ra những kế hoach phù hợp để thực hiện yêu cầu của từng khách hàng. Đối tượng phục vụ thường xuyên của công ty: Tòa nhà, văn phòng, nhà hàng, xí nghiệp, công trường, nhà máy, siêu thị,ngân hàng, trường học, bệnh viện, thương mại, nhà xe, khách sạn…

Dịch vụ bảo vệ chất lượng
Dịch vụ bảo vệ chất lượng

–           Áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng luật pháp Việt Nam

–           Căn cứ vào tình hình hoạt động phát hành, đặc điểm địa lý, kinh doanh thực tế của từng mục tiêu mà có các đòi hỏi riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục đích chung của lực lượng bảo vệ Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Liêm Chính là bảo đảm an toàn, an ninh cho mọi hoạt động cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dãi, mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, phá hoại tài sản, móc túi đều được phát hiện và khắc phục kịp thời

–           Mỗi một nhân viên bảo vệ của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Liêm Chính trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nỗ lực, kiểm soát và bao quát được tình hình, tăng cường quan sát, chau dồi nghiệp vụ chuyên môn

–           Giám sát và nhắc nhở việc chấp hành các nội quy, quy định của Chủ quản đối với nhân viên, công nhân và khách hàng.

–           Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại đánh cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

–          Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.

–           Thực hiện đánh giá hệ thống PCCC, diễn tập PCCC định kỳ.

–           Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp xử lý kịp thời.

–           Kiểm soát và giám sát công nhân thầu phụ vào thi công trong mục tiêu.

–           Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào mục tiêu. (trừ trường hợp là người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này).

–           Kiểm soát hàng hóa mang ra, mang vào mục tiêu.dịch vụ bảo vệ tại nhà

–           Nhân viên bảo vệ 24/24 giờ/ngày, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

Thời gian làm việc:

–           Nhân viên bảo vệ Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Liêm Chính bảo vệ an toan về tính mạng và tài sản cho khách hàng 24/24h, 07 ngày/ tuần và 365 ngày/năm.

–           Thời gian làm việc của mỗi nhân viên cho dich vu bao ve là 08h/ngày, 3ca/ngày. Không phân biệt ngày nghỉ theo luật lao động.

–           Thời gian cung ứng dịch vụ cho khách hàng từ: 5 – 7 ngày.

–           Những nhân viên không đạt tiêu chuẩn sẽ được thay thế, hoặc theo sự quý mến cầu của khách hàng trong vòng 24h.

–           Trong thời gian ngắn nhất sẽ giải quyết các sự cố về đền bù thiệt hại về tài sản cho khách.

 

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *