Giới Thiệu

Kính gửi :   Quý khách hàng

          Lời đầu, thay mặt Ban Giám đốc CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊM CHÍNH xin hân hạnh gởi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

         Trong quá trình tiến tới hội nhập quốc tế, với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc của nền kinh tế thị trường thì trật tự an ninh xã hội càng trở nên phức tạp. Do đó, để các doanh nghiệp an tâm hoạt động trong một môi trường an ninh và ổn định thì không thể không nghĩ đến dịch vụ bảo vệ. Vì thế, Công Ty Liêm Chính được thành lập để phục vụ lợi ích cho Quý Doanh nghiệp.

         Công ty Liêm Chính là một Công ty chuyên nghiệp về dịch vụ bảo vệ, hoạt động Đăng Ký Kinh Doanh do SKH&ĐT Tp.Hồ Chí Minh cấp và được Công An Tp. Hồ Chí Minh cấp Giấy Chứng Nhận Đủ Điều Kiện Kinh Doanh Dịch Vụ về an ninh trong lĩnh vực hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp, phạm vi hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.      Cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ đã qua khóa huấn luyện đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

        Với công cụ hỗ trợ hiện đại trong công tác an ninh theo tiêu chuẩn Quốc tế như: Dùi cui điện, Súng điện, Gậy ba khúc, Bộ đàm, Áo trống đạn, Máy dò kim loại, bom mìn … Chúng tôi mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng trong cung cách phục vụ.

         Có thể nói Công ty Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính chúng tôi là người bạn đồng hành cùng với Doanh Nghiệp trên con đường thành công.

Quý khách hàng có nhu cầu về tư vấn thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoặc huấn luyện và đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho doanh nghiệp của mình thì vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi theo thông tin sau;

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊM CHÍNH (Integrity Security Service Company Limited)

Trụ sở: 948 Trường Chinh – Phường 15 – Tân Bình – Tp. HCM (Head Office)

CN: 66, Ngõ 20, Mỹ Đình 2, Mỹ Đình , Nam Từ Liêm , Tp. Hà Nội (Branch of our company in Ha Noi Capital)

Hotline: 0913.938.930/ 0903.833.308

Email: info@dichvubaoveliemchinh.com