Công ty dịch vụ bảo vệ KTC Tuyển Dụng

Công ty dịch vụ bảo vệ KTC Tuyển Dụng

Công ty dịch vụ bảo vệ KTC Tuyển Dụng

Công ty dịch vụ bảo vệ KTC Tuyển Dụng

Công ty dịch vụ bảo vệ KTC Tuyển Dụng, đang có nhu cầu tuyển dụng 579 cán bộ nhân viên bảo vệ mới, nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng mới đã ký kết hợp đồng với Cty Dịch vụ Bảo vệ Giá rẻ KTC trong thời gian qua, nếu bạn yêu thích công việc trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ? Bạn muốn có mức thu nhập ổn định, Bạn muốn có những trải nghiệm trở thành một cán bộ nhân viên bảo vệ KTC chuyên nghiệp? Thì còn chờ đợi gì nữa, thay vào đó hãy liên hệ với Cty Dịch vụ Bảo vệ Uy tín KTC Việt Nam. Để chúng tôi sẽ sắp xếp cho Bạn chỗ làm việc tốt nhất, môi trường làm việc ổn định nhất, cơ hội thăng tiến nhanh chóng nhất.

Khi mọi ứng viên đã vượt qua vòng phỏng vấn, thì sẽ được Cty Dịch vụ Bảo vệ Chất lượng KTC sắp xếp để tham gia vào khóa huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ bắt buộc của công ty chúng tôi, hoàn thành khóa huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ thì mọi ứng viên sẽ được tham gia vào kỳ thi đánh giá kết quả học tập, những ứng viên có điểm bài thi từ 5 trở lên thì sẽ được sắp xếp đi làm việc Làm việc tại các mục tiêu của Cty Bảo vệ KTC Việt Nam, các bạn sẽ được đào tạo và làm việc ở một môi trường chuyên nghiệp, được khoác lên mình những bộ đồng phục vừa đẹp, vừa nghiêm trang cùng nhiều loại trang thiết bị hiện đại mà không đâu có được.

Những yêu cầu của Cty Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp KTC

 1. Rèn luyện tính Liêm Chính,
 2. Yêu cầu tính kỷ luật cao,
 3. Yêu cầu tinh thần trách nhiệm,
 4. Bảo vệ cho Ngân hàng,
 5. Bảo vệ cho Nhà máy, Công trường,
 6. Bảo vệ cho Cao ốc, Trung Tâm Thương Mại,
 7. Bảo vệ cho Bệnh viện,
 8. Bảo vệ cho Khu công nghiệp,
 9. Bảo vệ cho Chung cư,
 10. Bảo vệ cho Khu nhà riêng,

Chúng tôi đang cần tuyển bảo vệ mới Cty Dịch vụ Bảo vệ KTC Việt Nam

 1. TP Hà Nội,
 2. TP Hải Dương,
 3. TP Việt Trì,
 4. TP Bắc Ninh,
 5. TP Hải Phòng,
 6. TP Đà Nẵng,
 7. TP Vũng Tàu,
 8. TP Buôn Mê Thuột,
 9. TP Hồ Chí Minh,
 10. TP Cần Thơ,

Khi các bạn chưa có việc làm ổn định, với mong muốn có việc làm ổn định và lâu dài nhất cho mình, thì xin vui lòng đến với Công ty Dịch vụ Bảo vệ KTC Việt Nam, chúng tôi cam kết mang lại việc làm ổn định cho mọi người lao động, hồ sơ xin gửi về Cty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ KTC Việt Nam hoặc liên hệ ngay số máy – 0903833308 để được hướng dẫn một cách tận tâm nhất.