Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG KÍNH MẾN!
Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng lời chúc Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành đạt.

Thưa quý khách, gia nhập WTO – Việt Nam đã và đang có sự chuyển mình mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực của đời sống, xã hội. Nền kinh tế phát triển theo hướng công nghiệp hóa và hiện đại hóa đã thu được những thành tựu khả quan và tiếp tục phát triển rực rỡ trong tương lai. Việt Nam cũng trở thành điểm hấp dẫn về đầu tư, du lịch… của bạn bè quốc tế. Trong bối cảnh đó việc đảm bảo an ninh, an toàn càng phải được tăng cường, càng phải chính quy, chuyên nghiệp. Tạo môi trường bình yên, tin tưởng cho các tổ chức và cá nhân trong hoạt động của mình.

Đứng trước vận hội của của đất nước và yêu cầu như vậy, Công ty Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp ra đời là sự chín muồi tất yếu của những con người tâm huyết, đầy năng động muốn được cống hiến cho xã hội và phát triển bản thân.

Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Công ty Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp có Ban cố vấn, Ban Giám đốc là những cán bộ đã và đang giữ chức vụ cao trong ngành Công an, Quân đội với những kinh nghiệm chuyên sâu trong nghiệp vụ bảo vệ và công tác điều hành. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn là công an, bộ đội xuất ngũ và những nhân viên được huấn luyện theo giáo trình đào tạo do các cơ quan công an cung cấp và trực tiếp giảng dạy. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: lý luận nghiệp vụ, am hiểu pháp luật Việt Nam, tâm lý ứng xử giỏi, có các kỹ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ, thực hành phòng cháy chữa cháy, trình độ sử dụng công cụ hỗ trợ, rèn luyện kỹ thuật và huấn luyện võ thuật chiến đấu. Công ty tổ chức sát hạch từng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên. Bên cạnh sự chuyên nghiệp của nhân viên..

Công ty còn trang bị cho nhân viên nhiều trang bị kỹ thuật như các thiết bị giám sát, báo động, báo cháy … góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh để có thể phục vụ quý khách hàng hiệu quả tốt nhất.