Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng: Trong những năm gần đây nền kinh tế đang có sự phát triển mạnh mẽ, đi kèm với điều đó là  nhu cầu giao dịch tiền bạc của con người cũng tăng lên. Không chỉ dừng ở lại ở giao dịch bằng tiền mặt mà nhu cầu chuyển khoản, thanh toán online quốc tế cũng vô cùng cần thiết. Chính vì thế mà hệ thống ngân hàng cũng ngày một phát triển. Nhưng ngân hàng đang là một điểm nóng trong vấn đề phòng chống tội phạm, đây là một điểm rất dễ xảy ra việc xâm nhập uy hiếp cướp tài sản. Vì vậy nên cần phải có một bộ phận an ninh giám sát liên tục và phản ứng nhanh khi xảy ra vấn đề. Bảo vệ ngân hàng để đảm bảo an toàn tuyệt đối về tài sản cũng như tính mạng và sức khỏe của khách hàng khi tới giao dịch.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Liêm Chính có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đã triển khai nhiều những dự án bảo vệ ngân hàng và được khách hàng đánh giá cao về tính an toàn và sự bảo mật thông tin. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng ứng phó với mọi đối tượng tội phạm nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối về tài sản, tính mạng, sức khỏe cho khách hàng và cán bộ nhân viên đang làm việc tại ngân hàng.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

 1. Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ ngân hàng :

 Nhân viên bảo vệ được trang bị kỹ năng, nghiệp vụ chuyên sâu, có kinh nghiệm để phân loại các đối tượng và phát hiện, phán đoán ra những đối tượng khả nghi trước khi gây án, đưa ra các biện pháp thích hợp để ngăn chặn ngay.

 Nhân viên bảo vệ phải cảnh giác trước những hành động đánh lạc hướng của kẻ xấu.

 Đề phòng một số đối tượng giả làm khách hàng để vào nơi giao dịch tại trụ sở ngân hàng móc túi, rạch túi của khách hàng.

 Nhân viên bảo vệ phải có phương án bảo vệ từ xa nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố bất thường.

 Khi khách hàng rút lượng tiền mặt lớn, nhân viên bảo vệ phải đề cao cảnh giác với những người xung quanh  và cần quang sát, theo dõi kỹ, ngầm bảo vệ họ đặc biệt sẵng sàng ứng cứu kịp thời mỗi khi có sự cố xảy ra trên đoạn đường di chuyển tiền ra xe.. – dich vu bao ve ngan hang

 Hướng dẫn khách hàng tuân theo các nội quy chung của Ngân hàng.

  2. Yêu cầu về phía nhân viên bảo vệ:

 Nhân viên bảo vệ ngân hàng phải bảo mật thông tin, không được tiết lộ những bí mật của Ngân hàng như: mã số khoá, sơ đồ hệ thống báo động, phòng chống trộm cắp, lượng tiền mới nhập về, quy luật làm việc của nhân viên Ngân hàng, trung tâm điều khiển Camera quan sát và các thông tin quan trọng khác có trong nội qui của Ngân hàng.

 Luôn đảm bảo mối quan hệ lịch sự và giúp đỡ Khách của Ngân hàng khi đến giao dịch.

 Nhân viên bảo vệ Ngân hàng phải tập trung các giác quan để làm việc, tất cả mọi quan sát, nghe ngóng phải giữ bí mật, lịch sự và trong tầm kiểm soát của bảo vệ.

 Nhân viên bảo vệ ngân hàng phải am hiểu tường tận các ngõ ngách và các khu vực trọng yếu của Ngân hàng, hệ thống PCCC, cầu dao tổng để xử lý các sự cố bất thường xãy ra.

 Nhân viên bảo vệ ngân hàng phải xác định được ngày, giờ cao điểm trong Ngân hàng.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng Với những yêu cầu khắt khe trong vấn đề đảm bảo an ninh tại các ngân hàng công ty chúng tôi luôn có những đội ngũ chuyên gia an ninh, phân tích và đánh giá và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Những dự án mà chúng đã triển khai tại các ngân hàng đều được các ngân hàng đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp và an toàn. Thái độ làm việc của nhân viên rất tích cực, tận tình và lịch sự để lại ấn tượng đẹp trong mắt những khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng.

Chúng tôi luôn vì khách hàng mà phục vụ, lợi ích và an toàn của khách hàng chính là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi, hạnh phúc của khách hàng chính là niềm vui và là một động lực thúc đẩy chúng tôi làm tốt hơn nữa. Hãy trao cho chúng tôi một cơ hội hợp tác, chúng tôi cam kết nhân viên bảo vệ của Thiên Bình sẽ giúp quý khách hàng luôn luôn được an toàn để yên tâm làm việc.