Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Liêm Chính được thành lập và được cấp giấy phép theo luật pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tại TP. HCM. Công Ty Liêm Chính cung cấp dịch vụ tại Hà Nội; Hải Dương; Bắc Ninh; Bà Rịa-Vũng Tàu; Cần Thơ; Đồng Nai; Bình Dương; Đà Nẵng; Long An, Tây Ninh v.v….
Công ty TNHH DVBV Liêm Chính hoạt động theo Nghị Định 96/2016/NĐ-CP của Thủ Tướng Chính Phủ ký ngày 01/07/2016.
Những thành viên sáng lập và Ban Giám Đốc điều hành của Công ty TNHH DVBV Liêm Chính đều xuất thân từ lực lượng vũ trang (công an, quân đội) với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh.

Những nét nổi bật của công ty Liêm Chính

Công ty TNHH DVBV Liêm Chính là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tất cả những yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực như; bảo vệ yêu nhân, bảo vệ cho công ty xí nghiệp, bảo vệ cho khu công nghiệp, bảo vệ cho công trình xây dựng, bảo vệ cho đại sứ quán và lãnh sự quán, bảo vệ cho nhà riêng, bảo vệ cho sự kiện, bảo vệ cho trường học, bảo vệ cho bệnh viện, bảo vệ cho khách sạn.
Công ty TNHH DVBV Liêm Chính đều tổ chức huấn luyện tổng quát, chuyên sâu và ý thức trách nhiệm, lòng trung thành, tính kỷ luật, sự can đảm cho tất cả nhân viên của mình, nhằm mục đích đảm bảo cho tất cả nhân viên bảo vệ sau khi ra trường có nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đủ tự tin khi làm nhiệm vụ được giao của khách hàng.

Những khái quát về công ty bảo vệ Liêm Chính

Công ty TNHH DVBV Liêm Chính là công ty 100% sở hữu tư nhân, nhưng đội ngũ quản trị cấp cao của công ty luôn có kiến thức tổng quát về tập quán của địa phương, về văn hóa thương mại, qua đó sẽ đào tạo ra những bảo vệ có tiêu chuẩn cao, đưa đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hiện nay ban lãnh đạo công ty chúng tôi đang thảo luận về việc sẽ hợp tác với một đối tác nước ngoài có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ nhằm hỗ trợ công ty về mặt chuyên môn cũng như những giải pháp công nghệ.
Vào thời điểm tháng 01.01.2017 chúng tôi đã có 500 nhân viên bảo vệ làm việc tại nhiều tỉnh thành của cả nước, tất cả những bảo vệ của chúng tôi đều được huấn luyện nghiệp vụ trước khi được bố trí làm việc.

Những chi nhánh của công ty bảo vệ chúng tôi tại hồ chí minh

  1. Địa chỉ: 51 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.
  2. Địa chỉ: 170 Trương Văn Bang, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh.
  3. Địa chỉ: 101 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.
  4. Địa chỉ: 22 Đoàn Như Hoài, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh.
  5. Địa chỉ: 205 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh.
  6. Địa chỉ: 109 Cao Văn Lầu, Phường 1, Quận 6, Hồ Chí Minh.
  7. Địa chỉ: 9 Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.
  8. Địa chỉ: 3 Lý Nam Đế, TT.Hóc Môn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh.
  9. Địa chỉ: 351 Tân Túc, TT. Tân Túc, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.
  10. Địa chỉ: 79 TL8, TT. Củ Chi, Củ Chi, Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Liêm Chính

948 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 0283.849.5959 – Hotline: 0913.938.930

Email: info@dichvubaoveliemchinh.com  Website: liemchinhsecurity.com