Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh 24h tại tphcm

Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh 24h:với kinh nghiệm uy tín chúng tôi đã tạo nên những dich vu bao ve hoàn hảo cho các tổ chức cá nhân,với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được rèn rũa trong kỉ luật quân đội.hiện nay chung tôi có các gói dịch vụ bảo vệ sau

Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh 24h hàng hoá cho tổ chức cá nhân

Bảo vệ bình an tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm trục trặc mất mát.

– Quá trình vận chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong kẹp chì trong quá trình vận chuyển.

– Giữ bí mật không được tiết lộ tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát, thời gian mà hàng hóa đến nơi.

– Yêu cầu nghiệp vụ:Trong quá trình bảo vệ vận chuyển phải có các phương án ngụy trang, nghi binh đánh lạc hướng tới sự cẩn thận của đối tượng.
Yêu cầu:
Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động phát triển, kinh doanh thực tế của từng Công ty mà có các đòi hỏi riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục tiêu, đòi hỏi chung của lực lượng bảo vệ Việt là đảm bảo an ninh, an ninh cho mọi hoạt động của Công ty cũng như giao du với khách hàng được thuận lợi tiện dụng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, móc túi, phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và khắc phục kịp thời.

Ap dụng các giải pháp, biện pháp cấp thiết và đúng luật pháp Việt Nam. 

Tất cả các nhân viên của Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh 24h  trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nỗ lực, tăng cường quan sát và bao quát được tình hình.

 Nhiệm vụ: 

Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi địa bàn bảo vệ đã được phân công
Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại  tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi địa bàn bảo vệ.
Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có tính năng phối hợp giải quyết kịp thời. – Nhân viên bảo vệ 24/24 giờ/ngày, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

Ngăn chặn các hành động phạm pháp. 

Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ quen, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào Công ty. (trừ trường hợp khách VIPs và người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này).

+ Giám sát nghiêm ngặt các bước giao nhận đến khi bàn giao.