Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại tphcm

 hoạt động theo kim chỉ nam là sự hài lòng của khách hàng, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhiều công ty, doanh nghiệp. Bảo vệ là công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất khá khó khăn và đòi hỏi các chiến sĩ bảo vệ phải có tinh thần trách nhiệm rất cao đi cùng với nghiệp vụ chuyên môn vững vàng. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu an ninh cũng như chất lượng dịch vụ, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu để trở thành địa chỉ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại TpHCM và trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại tphcm

Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại tphcm

– Đáp ứng nhu cầu thiết yếu của xã hội Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại tphcm của công ty chúng tôi với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đã qua huấn luyện sẽ giữ gìn và bảo đảm tuyệt đối an ninh cho doanh nghiệp của bạn.

– Tư vấn tận tình khách hàng khi cần thiết, phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng. Có nhiều biện pháp giải quyết tình huống khẩn cấp

– Đảm bảo an toàn trật tự tại địa bàn, ngăn chặn các trường hợp gây rối, ăn cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào đơn vị của khách hàng.

– Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng dễ gây cháy nổ, nguy hiểm như: súng, dao, các chất gây cháy nổ vào trong nhà hàng.

– Giám sát người ra vào cơ quan, xí nghiệp, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn với mục tiêu ăn cắp, phá hoại…để chủ động theo dõi.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại tphcm của chúng tôi:

Được tự do lựa chọn nhân viên bảo vệ theo nguyện vọng

+ Từ hồ sơ cá nhân, khách hàng có quyền lựa cho mình nhân viên bảo vệ theo mong muốn

+ Trong vòng khoảng 6 tháng, quý khách có quyền thay đổi nhân viên

+ Trực ca đêm và sáng, 24/24h theo yêu cầu khách hàng

Cam kết chất lượng

Chúng tôi tự hào là chưa để bất cứ khách hàng nào hủy hợp đồng trong suốt quá trình hoạt động.

Tuân thủ các điều khoản hợp đồng và phương án bảo vệ

Thực hiện nghiêm túc các điều khoản hai bên đã ký kết. đặc biệt về nguyên tắc bồi thường